Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/11/2013 02:00 PM

Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase
Thiên Dụ (tên tiếng Anh là Revelation) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Sản phẩm này mang phong cách fantasy phương Đông, kết hợp với những yếu tố hành động và 1 nền tảng đồ họa đẳng cấp nhằm mang lại những trải nghiệm kỳ thú, mới lạ nhất cho người chơi.
 
Thiên Dụ Trailer

Trước khi G-Star 2013 diễn ra 1 tuần, NetEase có úp mở với người trong ngành rằng họ đang có trong tay 1 MMORPG 3D hoàn toàn mới và nó sẽ con cờ chiến lược tiếp theo của hãng trong tương lai. Và NetEase đã không hề nói ngoa khi họ đã chính thức cho ra mắt Thiên Dụ vào ngày đầu tiên của triển lãm game lớn nhất Hàn Quốc và ngay lập tức gây được sự chú ý của giới truyền thông tại đây. Theo lời 1 người phụ trách của NetEase thì tựa game này đã được bí mật phát triển trong 4 năm với 1 khoản đầu tư khổng lồ.

 Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase 1

Bối cảnh và nội dung chính của trò chơi mang nhiều yếu tố của 2 nền văn hóa Đông – Tây cũng như phong cách võ hiệp đậm Châu Á với sự huyền bí, ma ảo của Châu Âu. Nền tảng đồ họa của Thiên Dụ được sử dụng những công nghệ mới nhất trong quá trình phát triển, các hiệu ứng phực tạp như ánh sáng, phủ bóng, hệ thống thời tiết, hệ thống màn đêm hay lực gió đều rất chân thực, người chơi sẽ được phiêu lưu và khám phá 1 thế giới cực kỳ rộng lớn cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

 Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase 2

Cơ chế chiến đấu của trò chơi sẽ nhấn mạnh vào yếu tố hành động, di chuyển vị trí và phối hợp. Người chơi có thể điều khiển nhân vật thực hiện các thao tác nhảy tránh, đỡ đòn, tung các kỹ năng tấn công có hiệu quả trên phạm vi nhất định, hiệu ứng skill và cử động của nhân vật lẫn quái vật được thiết kế rất đẹp và mượt mà.
 
Hiện nay, các thông tin chi tiết hơn về Thiên Dụ vẫn đang được NetEase giữ kín, chỉ biết rằng hãng đang rất tập trung phát triển sản phẩm này để có thể ra mắt người chơi được sớm nhất trong năm 2014.

Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase 3

Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase 4

Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase 5

Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase 6

Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase 7

Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase 8

Thiên Dụ - Hàng "khủng" tới từ công ty NetEase 9