Thiên Chi Cấm - Game tiên hiệp đẹp mắt được mua về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2015 02:43 PM

 
  thích

Thiên Chi Cấm là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty GreenShore.

Theo thông tin mới nhận được, game online tiên hiệp Thiên Chi Cấm đang được đàm phán mua về phát hành tại Việt Nam. Hiện tại thương vụ này đã bước đến những giai đoạn đàm phán cuối cùng và nếu mọi chuyện thuận lợi thì game thủ nước nhà có thể chạm tay vào sản phẩm ngay trong năm 2015 này.

Tổng thể về Thiên Chi Cấm - Game 2.5D có nội dung tiên hiệp

Thiên Chi Cấm là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty GreenShore. Trò chơi được phát triển trong một khoảng thời gian khá dài lên tới 5 năm, xây dựng một cốt truyện dựa trên “Sơn Hải Kinh”, tạo nên một thế giới võ hiệp huyền ảo với những yếu tố thần thoại thưởng cổ tuyệt mỹ.

Tổng thể về Thiên Chi Cấm - Game 2.5D có nội dung tiên hiệp

Tựa game đưa ra 5 lớp nghề nghiệp gồm Thần Tướng có vai trò tanker, Thất Sát là thích khách cận ciheesn, Lăng Tiêu và Phi Vũ chuyên về tấn công từ xa, Trầm Hương có sở trường hồi máu. Thiên Chi Cấm không hề có hệ thống tùy chỉnh diện mạo nhân vật nên, gamer chỉ cần đặt một cái tên là xong.

Tổng thể về Thiên Chi Cấm - Game 2.5D có nội dung tiên hiệp

Trò chơi có hình thức thao tác điều khiển rất đơn giản, có thể dùng chuột và phím WASD để di chuyển nhân vật, các phím tắt số để sử dụng kỹ năng, bên cạnh đó còn có hỗ trợ auto tìm đường làm nhiệm vụ rất tiện lợi. Đồ họa của Thiên Chi Cấm tương đối đẹp nhưng hiệu ứng âm thanh thì chỉ ở mức trung bình, cử động của nhân vật chưa thực mềm mại, hiệu ứng kỹ năng cũng không quá đặc biệt.

Trò chơi có hệ thống khinh công nhưng chủ yếu là dùng để làm kỹ năng di chuyển, khi vào chiến đấu thì không thể sử dụng được. Lúc nhân vật đạt đủ cấp độ thì người chơi sẽ tự tay học kỹ năng mới và thăng cấp kỹ năng cũ, từ cấp 30 trở đi thì còn có thể đến tìm một NPC cố định để khảm phù văn vào kỹ năng để gia tăng sức mạnh.

Trang chủ game (tiếng Trung): http://tzj.iwgame.com/.

>> Tổng thể về Thiên Chi Cấm - Game 2.5D có nội dung tiên hiệp