Thêm nguồn tin bom tấn Blade & Soul về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/01/2014 02:43 PM

Blade and Soul
18/08/2017 NCB: Hàn Quốc NPH:

2 NPH mới tại Việt Nam là VGG và VNPay đã lên tiếng hỏi mua Blade and Soul về nước.

Cách đây không lâu, GameK đã đăng tải thông tin về sự thành công của Blade and Soul tại thị trường Trung Quốc. Vào giữa tháng 12 vừa qua, lượng CCU lên tới... 1,8 triệu game thủ cùng thưởng thức game một lúc. Thêm vào đó, Tencent cũng cho biết đã có khoảng 18 triệu tài khoản đã được đăng ký.

Thêm nguồn tin bom tấn Blade & Soul về Việt Nam 1

Chính vì vậy, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì đã có một số NPH Việt Nam liên hệ với Tencent Games để đưa tựa game này về nước. 2 NPH mới tại Việt Nam là VGG (Tiếu Ngạo Giang Hồ, Đấu Phá Thương Khung) và VNPay (Huyền Thoại Anh Hùng) đã lên tiếng hỏi mua Blade and Soul về nước.

Với lối chơi non - target vô cùng hấp dẫn cùng đồ họa tuyệt đẹp xây dựng bởi Unreal Engine 3, Blade and Soul đã hớp hồn rất nhiều game thủ tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, game online đến từ Hàn Quốc này luôn là một tượng đài trong dòng sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến.

Thêm nguồn tin bom tấn Blade & Soul về Việt Nam 2
Nhóm nhạc nữ Girls' Generation sẽ trở thành đại sứ Blade & Soul ở Trung Quốc.

Trên thực tế, ngay tại quê nhà Hàn Quốc, Blade and Soul cũng hiện là một trong những tựa game nhập vai ăn khách nhất tại quốc gia nhà. Với thành công tại 2 thị trường Trung và Hàn, khả năng thành công của Blade and Soul khi được đưa về Việt Nam là rất lớn.