Thêm một MMORPG đình đám mở cửa trong tháng 1

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/01/2013 10:16 AM

 
  thích
Vừa qua, hãng CJ E&M đã mở cửa Closed Beta cho MMORPG đình đám Monarch vào ngày 14/1. Đây là một trong những tựa game online sở hữu nền đồ họa cực đẹp bên cạnh lối chơi mới lạ khi kết hợp 2 yếu tố nhập vai (RPG) lẫn chiến thuật (RTS).
 
Thêm một MMORPG đình đám mở cửa trong tháng 1 1
 
Được hé lộ lần đầu tiên tại GamesCom 2012, Monarch mang người chơi đến với những trận chiến với quy mô lớn, hoành tráng, ở đây người chơi phải thể hiện tính chiến thuật của mình để điều khiển những đơn vị quân này sao cho chiến đấu có hiệu quả và ít tổn thất nhất.
 
Thêm một MMORPG đình đám mở cửa trong tháng 1 2
 
Không chỉ dừng lại ở điều quân đơn thuần như game chiến thuật, Monarch còn cho phép người chơi nhập vai vào một vị tướng một người lãnh đạo cho toàn quân để mua bán trao đổi giao thương với những người chơi khác. Những món item nhặt được, mua được đều có thể sử dụng lên hero hoặc quân lính của bạn để tăng các chỉ số nhằm mục đích đưa đội quân của bạn trở nên mạnh hơn để đi thôn tính các quốc gia lân cận khác.
 
Thêm một MMORPG đình đám mở cửa trong tháng 1 3
 
Được biết game có thể tạo ra những trận đánh có sự tham gia của 200 người chơi chia đều cho 2 phe với số lượng quân tham gia trận chiến lên tới hơn 10 000, con số này có thể bằng sức chứa của một sân bóng đá tầm trung.
 
Game được thiết kế trên nền Engine độc quyền Maius' cho chất lượng hình ảnh vừa phải và không gây hao tốn tài nguyên để game có thể chạy được trên hầu hết các loại máy tính cá nhân tầm trung và thấp hiện nay.
 
Gameplay.
 
Tìm hiểu thêm thông tin tại:
Xem thêm:

game online