Thêm một điểm đến cho game thủ eSports TP. Hồ Chí Minh

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/01/2015 06:00 PM

 
  thích

Tọa lạc tại địa chỉ 264 Điện Biên Phủ, Phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, cơ sở đầu tiên của Imba Net tại Sài Gòn được trang bị 70 máy tính với cấu hình cao phục vụ game thủ Việt

Đối với cộng đồng game thủ Hà thành, Imba net trong thời gian qua đã được biết tới như một hệ thống quán net dành riêng cho những người đam mê eSports nói chung và những tựa game như CS:GO, DOTA 2 hay League of Legends nói riêng. Sở dĩ hệ thống quán net này có được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ xứ thủ đô chính là nhờ vào kết cấu phòng chơi với chỗ ngồi rộng rãi, đi kèm với đó là phần cứng kèm gaming gear chất lượng và dịch vụ tốt đối với game thủ.

Mới đây, một cái tên mới, một địa điểm mới của hệ thống Imba net cũng đã được chính thức mở cửa, tuy nhiên lần này địa điểm mới của Imba được đặt tại thành phố mang tên Bác, phục vụ nhu cầu của những người yêu thể thao điện tử đất Sài thành. Việc mở cửa Imba TP. Hồ Chí Minh cũng chính thức biến Imba net trở thành chuỗi quán net đầu tiên có mặt tại cả hai thành phố lớn tại Việt Nam.

Tọa lạc tại địa chỉ 264 Điện Biên Phủ, Phường 17, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, cơ sở đầu tiên của Imba Net tại Sài Gòn được trang bị 70 máy tính với cấu hình từ tầm trung, đủ sức chiến tốt những game online cho tới những game eSports đòi hỏi cấu hình cao như DOTA 2 hay CS:GO, cho tới hệ thống máy chuyên nghiệp phục vụ cho game thủ luyện tập hay tham gia các giải đấu.

Cụ thể hơn, ở phòng loại 1, cũng là một trong số những phòng cấm game thủ hút thuốc, dàn máy chiến game được trang bị CPU Intel Xeon, Card Galaxy GTX 760 2GB DDR5, Ram 8GB, màn hình LG24GM77 144hz 1ms. Bên cạnh đó là dàn gaming gear khủng không kém: Filco majestouch 2 , HyperX cloud , Steelseries Sensei Raw.

Trong khi đó ở những phòng chơi còn lại, cấu hình máy chỉ kém hơn đôi chút: Chip i3 4130, Card Galaxy GTX 750 2GB DDR5, Ram 4GB , Monitor : LG 24MP56 AH-IPS, gaming gear: Bàn phím Ozone Strike Pro, chuột Ozone Neon Laser và tai nghe Ozone Rage ST.

Trao đổi với đại diện Imba Net, anh cho biết: "Sắp tới đây, hệ thống Imba Net sẽ là địa điểm tổ chức nhiều giải thể thao điện tử, từ phong trào cho tới chuyên nghiệp để góp phần thúc đẩy cộng đồng eSports Việt có những thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn."

Một số hình ảnh Imba Net TP. Hồ Chí Minh:

 

>> Những quán net nổi bật của game thủ Việt trong năm 2014