Thêm một bộ bodypainting cực nóng bỏng của làng game Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/02/2014 01:00 PM

Vào ngày 11/2 vừa qua, Kim Trúc Phạm đã đăng tải một số hình ảnh hậu trường về buổi chụp ảnh bodypaiting cho tựa game Đấu Ma.

Như chúng ta đã biết, mới đây, NPH FPT đã ấn định sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm cho MMORPG Đấu Ma vào ngày 18/2 tới. Đi kèm sự kiện này, FPT cũng dự định sẽ tung ra một bộ ảnh bodypainting để quảng bá cho sản phẩm của mình, và người mẫu chính ở đây không ai khác chính là Kim Trúc Phạm, hot girl từng nổi tiếng với cộng đồng game thủ Việt sau khi thực hiện bộ ảnh bodypainting để quảng bá cho tựa game FC Manager cách đây không lâu.

Vào ngày 11/2 vừa qua, Kim Trúc Phạm đã đăng tải một số hình ảnh hậu trường về buổi chụp ảnh bodypaiting cho tựa game Đấu Ma. Trong đó, một số hình ảnh của cô cũng đã được sử dụng trên trang teaser của trò chơi này vừa ra mắt vào ngày hôm nay 13/2:

Thêm một bộ bodypainting cực nóng bỏng của làng game Việt 1

Thêm một bộ bodypainting cực nóng bỏng của làng game Việt 2

Thêm một bộ bodypainting cực nóng bỏng của làng game Việt 3

Thêm một bộ bodypainting cực nóng bỏng của làng game Việt 4

Nếu như bạn chưa biết thì Đấu Ma là MMOARPG 3D được phát triển bởi công ty G-bits trong vòng 4 năm. Dựa vào những câu chuyện thần thoại từ thời thượng cổ làm bối cảnh chính, tái hiện lại khung cảnh khi trời đất mới được khai phá, những cuộc đại chiến, xung đột giữa tiên, yêu, vu, nhân thuở hồng hoang. Trò chơi này có những hệ thống độc đáo sáng tạo như hệ thống đấu hồn và hệ thống khiêu chiến, hơn nữa lại được sử dụng công nghệ 3D đem lại những hình ảnh sinh động, đưa người chơi vào những trận PK đầy tính khốc liệt, chân thực.