Thế Giới Hoàn Mỹ: Nhộn nhịp thi đấu Quốc Chiến

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/05/2013 09:00 AM

 
  thích
Thế Giới Hoàn Mỹ
16/01/2007 NCB: Quang Minh DEC NPH:
Lịch của Vương Triều Quốc Chiến là 20h20' - 22h20' tối thứ 6 và Chủ Nhật hàng tuần. Mang những cải tiến như: Không giới hạn Bang phái, không giới hạn thành viên Hội... nên quy mô của Quốc Chiến lớn hơn các chiến trường khác rất nhiều. 

Game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) đã rất nhanh bắt kịp với hoạt động thi đấu mới này. Điển hình là với máy chủ Kim Linh – máy chủ còn khá mới và chưa có nhiều game thủ đạt đủ cấp độ để tham gia thi đấu, không khí vẫn rất náo nhiệt. 

Dưới đây là những hình ảnh được một “phóng viên chiến trường” cung cấp - ghi lại không khí náo nhiệt ngay từ những ngày đầu ra mắt hoạt động Quốc Chiến.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Nhộn nhịp thi đấu Quốc Chiến 1
Cách Quốc Chiến 1 giờ đã rất nhiều game thủ tụ tập. Vị trí “không đụng chạm ai” lúc này quá hiếm

Thế Giới Hoàn Mỹ: Nhộn nhịp thi đấu Quốc Chiến 2

Thế Giới Hoàn Mỹ: Nhộn nhịp thi đấu Quốc Chiến 3
Nhiều người phải chọn giải pháp là đến chỗ đăng ký xa nhất để tránh lag và tắc nghẽn

Không chỉ những nhân vật có trang bị mạnh hay dẫn đầu về cấp độ mới hăng hái tham gia, bất kì nhân vật nào chỉ cần đạt cấp độ 100 cũng đều cố gắng có 1 vị trí trên chiến trường. Dù sao, các nhân vật sẽ được phân bổ ngẫu nhiên vào 1 trong 4 quốc gia và còn được chia theo độ mạnh yếu nên không lo chiến trường sẽ mất cân bằng. 

Tuy nhiên, nếu các thành viên muốn vào cùng 1 Quốc gia thì có thể đăng ký tham gia theo hình thức Tổ đội – rất thú vị với những người đã quen biết nhau. Hệ quả nho nhỏ là các kênh chat bị “spam” liên tục vì nhiều game thủ tìm bạn vào “team”, khá phiền hà nhưng các game thủ đều vui lòng bỏ qua cho nhau. 

Thế Giới Hoàn Mỹ: Nhộn nhịp thi đấu Quốc Chiến 4
Chiến trường gồm nhiều mảnh đất,“bành trướng lãnh thổ” là nhiệm vụ chinh trong lúc này

Mỗi Quốc gia, dù là khi tấn công hay phòng thủ thì đều phải tính toán sao cho lực lượng phân bố tại mỗi mảnh đất vừa đủ. Trường hợp thắng to trên vài mảnh đất nhưng thất bại ở nhiều mảnh đất khác rất hay xảy ra, kết quả cuối cùng vẫn là được không bù nổi mất!

Thế Giới Hoàn Mỹ: Nhộn nhịp thi đấu Quốc Chiến 5

Thế Giới Hoàn Mỹ: Nhộn nhịp thi đấu Quốc Chiến 6
Những phút đầu, Thích Khách dễ dàng cướp cờ nhờ lợi thế tàng hình, nhưng cũng không được lâu

Thế Giới Hoàn Mỹ: Nhộn nhịp thi đấu Quốc Chiến 7
Về cơ bản, Thần Thú với lượng máu cao và khả năng chịu đòn tốt vẫn thích hợp nhất với việc cướp cờ

Có thể thấy cuộc chiến nóng bỏng diễn ra khắp nơi, và ở bất kì khu vực nào, tất cả các quốc gia đều đối địch, không hề có bè phái. Nguy cơ bị tấn công đến từ mọi phía, đòi hỏi các thành viên trong quốc gia phải di chuyển hợp lí, tận dụng tối đa từng giây từng phút. Mọi thứ chỉ dừng lại khi hệ thống thông báo kết thúc Quốc Chiến và phần thưởng mỗi cá nhân sẽ nhận được.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Nhộn nhịp thi đấu Quốc Chiến 8

Thế Giới Hoàn Mỹ: Nhộn nhịp thi đấu Quốc Chiến 9
Các chiến binh đang băn khoăn lựa chọn đổi vật phẩm từ phần thưởng Quốc chiến

Sự phức tạp trong cách tính điểm và phần thưởng quý giá càng làm cho người tham gia trở nên tò mò. Hiện tại, tham gia Quốc Chiến đang là chủ đề “hot” được bàn tán sôi nổi không chỉ trong game, trên diễn đàn mà ngay cả trong các cuộc gặp gỡ ngoài đời giữa các game thủ TGHM.

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây: http://thegioihoanmy.vn