Thế Giới Hoàn Mỹ 2 "thiếu quái" trầm trọng ngày đầu ra mắt

Sa Kê | 21/04/2010 07:06 AM

Đúng như DECO từng hẹn trước, ngày 20/04 vừa qua, Thế Giới Hoàn Mỹ 2 chính thức mở cửa đón chào game thủ cả nước. Có thể nói đã từ rất lâu, trò chơi này mới lại nhận được lòng trông ngóng lớn đến vậy từ phía cộng đồng.
 
Thậm chí ngay từ... 6h sáng, khá nhiều game thủ đã tranh thủ ăn sáng bên cạnh màn hình máy tính để "rình" thời điểm máy chủ mới mở cửa. Phần nhiều trong số này đều trông ngóng khoản khuyến mãi 50 KNB từ phía NPH.
 

Ngay từ 6h sáng, nhiều game thủ đã trực giờ máy chủ mở cửa.
 
Do không định giờ khai hỏa từ trước mà chỉ tuyên bố chung chung: "máy chủ sẽ ra mắt trước 10h sáng", nên nhân sỹ võ lâm hầu hết đều "không biết đường nào mà lần". Các topic lập ra trên diễn đàn chính của TGHM 2 với chủ đề đếm ngược thời gian chờ CB xuất hiện tràn lan.
 
Và cuối cùng phải tới khoảng 9h35', máy chủ Kim Linh mới mở cửa đón khách. Gần như ngay lập tức dòng người đổ xô đăng nhập khiến máy chủ nhiều lúc quá tải và nhiều game thủ phải đợi tới 10h để đăng nhập thành công.
 

Vắng lặng lúc ban đầu...


... Và đông đúc ngay sau đó.

Tài khoản thử nghiệm quá đông đảo khiến cho một số khu vực luyện cấp thiếu quái trầm trọng, người chơi tranh giành nhau mà thời gian respawn lại khá lâu. Tuy nhiên, rất may game không có hiện tượng lag hay giật hình, có vẻ như DECO đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho lần ra mắt này.
 

Game thủ tràn lan trên map tìm đánh quái.
 
Theo ghi nhận, không có quá nhiều lỗi phát sinh trong trò chơi tính tới thời điểm hiện tại. Chủ yếu game thủ gặp phải trường hợp không nhìn thấy nhân vật sau khi đăng nhập hoặc kết nối tới máy chủ không thành công.
 

Số lượng khách đăng nhập đông nhưng game không lag và ít lỗi phát sinh.
 
Nói chung, tâm lý người chơi ngày đầu TGHM 2 chào đời là hài lòng. Khá nhiều thành viên cũ từng gắn bó với TGHM rồi rời bỏ nay quay lại đều bất ngờ trước việc đồ họa trong phiên bản Truyền Thuyết Nhân Ngư được nâng cấp toàn diện.
 
Hi vọng TGHM 2 sẽ tiếp tục giữ vững "phong độ" và thành công trong thời gian tới.
 
Một số hình ảnh khác trong ngày 20/04: