"Thế Giới Hoàn Mỹ 2" sắp có mặt tại Việt Nam

Theo DECO | 20/02/2010 07:25 AM

Theo tin mới nhận được, công ty DECO sắp hoàn thành bản hợp đồng để đưa Hoàn Mỹ Tiền Truyện về Việt Nam trong quý đầu năm 2010. Đây là phiên bản do Perfect World sản xuất nhằm đem đến một thế giới hoàn toàn mới lạ cho Thế Giới Hoàn Mỹ.
 

Hoàn Mỹ Tiền Truyện sắp có mặt tại Việt Nam.
 
Đây có thể coi là động thái đầu tiên của NPH đất Bắc nhằm thu hút khách hàng sau khi thành lập liên minh với Quang Minh DEC hồi đầu tháng 1 vừa qua. "Sản phẩm mới không khác gì Thế Giới Hoàn Mỹ 2", đại diện của hãng tuyên bố.
 
Mặc dù chưa tiết lộ thêm nhiều nhưng phía DECO cũng cho biết game sẽ ra mắt vào khoảng quý 1/2010 nếu mọi chuyện diễn ra đúng như dự kiến. Lịch trình vận hành sớm như vậy một phần cũng do hãng đã chuẩn bị rất kỹ càng cho lần ra mắt này.
 

Rất nhiều yếu tố mới lần đầu tiên được cập nhật trong phiên bản này.
 
Phát hành tại Trung Quốc từ hồi tháng 10/2009, Hoàn Mỹ Tiền Truyện giành được rất nhiều thành công nhờ nhiều thay đổi cả về mặt cốt truyện lẫn gameplay so với người tiền nhiệm.
 
Thậm chí nếu nói rằng đây chính là Thế Giới Hoàn Mỹ 2 cũng không sai vì game thủ sẽ cảm thấy mới lạ hoàn toàn khi tham gia trò chơi dù đã gắn bó với phiên bản cũ từ trước.
 
Thông tin tiếp theo về vấn đề này sẽ được truyền tải trong thời gian sớm nhất.
 Hoàn Mỹ Tiền Truyện được ví ngang bằng với Thế Giới Hoàn Mỹ 2.
Xem thêm:

deco