Thế Giới Hoàn Mỹ 2 định ngày "phát nổ" closed beta

Tử Kê - Theo DECO | 17/04/2010 12:01 AM

Ngay khi những thông tin đầu tiên về TGHM 2 – Truyền Thuyết Nhân Ngư được bắt đầu phát tán trên mạng, cồng đồng game thủ đã bắt đầu sục sôi trước một trong những sản phẩm hàng đầu của dòng game MMORPG 3D đến từ TQ.
 
“Truyền Thuyết Nhân Ngư”, quả bom tấn mà Beijing Perfect World (Nhà sản xuất: TGHM, Tru Tiên, Xích Bích, Thần Quỷ Truyền Kỳ... ) kỳ vọng đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của nó tại Việt Nam: “Bùng nổ cộng đồng”.
 

TGHM 2 đang là một trong những MMORPG 3D đáng chú ý nhất trong năm 2010.
 
Đối với giới game thủ, tin tức về TGHM 2 sẽ “cập cảng” VN dưới sự đỡ đầu của NPH DECO là một chủ đề “nóng” và đc bàn luận “rôm rả” trên các diễn đàn. Như phát biểu của basaf_13 – Điều hành viên diễn đàn gamevn: “TGHM 2 là game nhập vai 3D đáng chờ và đáng chơi nhất năm 2010”.
 
Và để không làm phụ lòng tình cảm ấy, theo tin mới nhận được vài giờ trước, NPH DECO đã chính thức "chốt" thời điểm closed beta cho TGHM 2. Cụ thể, từ  ngày 20/04/2010 tới, game thủ cả nước sẽ được tự do đăng nhập để trải nghiệm trong thế giới Truyền thuyết Nhân ngư.
 
 
Cũng theo DECO, đi kèm với sự kiện quan trọng này là "Chiến dịch F3" với 3 nội dung bắt đầu bằng chữ F bao gồm: Free PK, Free Kim Nguyên Bảo và Free tài khoản test.
 
Free PK: phiên bản CB của TGHM 2 sẽ là một game với hệ thống chiến đấu tự do (Free PK). Khác biệt so với phiên bản trước khá hạn chế trong việc PK với khả năng thiết lập “Chế độ An Toàn”. Đây có thể nói là kết quả của việc học tập các tựa game nổi tiếng thế giới như Aion, WoW...
 
Free Kim Nguyên Bảo: Bất cứ tài khoản nào tham gia thử nghiệm game đều sẽ được hỗ trợ tối đa bằng số lượng KNB lớn. KNB mà DECO hỗ trợ người chơi sẽ dễ dàng có được khi nhân vật đạt các cấp độ yêu cầu (cao nhất là 5000 KNB - tương đương 5.000.000 VNĐ).
 
Free Tài khoản test:  Mọi tài khoản đã đăng ký và đăng ký mới của TGHM đều có thể dễ dàng đăng nhập TGHM 2 sau khi tải và cài đặt Client Game.
 


Chiến dịch F3 có thể nói là một sự ưu ái đầy sáng tạo mà Liên minh DECO – DEC dành cho cộng đồng TGHM nói riêng và giới yêu game Việt Nam nói chung. Và DECO, luôn thật biết cách khiến người ta phải bất ngờ với những quyết định rất “shock” và thật sự thú vị của mình!
 
Có lẽ là thừa thãi khi tìm kiếm một ngôn từ hoa mỹ để mô tả vẻ đẹp “Hoàn Mỹ” của TGHM 2 – Truyền Thuyết Nhân Ngư. Những thắng cảnh ưu mỹ, một cốt truyện đầy cám dỗ với huyền thoại của những Nhân ngư kiêu hãnh nơi đại dương sâu thẳm, một nền tảng nội dung và gameplay đồ sộ được phát triển trong nhiều năm.

Tất cả sẽ đưa TGHM 2 – Truyền Thuyết Nhân Ngư trở thành một trong những tượng đài 3D tiêu biểu trong năm 2010 của làng game Việt.
 

TGHM 2 đang tràn trề hi vọng thành công.
 
Dưới đây là phần phỏng vấn trả lời cụ thể của đại diện NPH:
 
Hãng có thể tiết lộ cụ thể thời điểm closed beta của TGHM 2?
 
Tới hiện tại, chúng tôi có thể khẳng định là ngày 20/04 tới, game sẽ tới tay game thủ cả nước.
 
DECO sẽ làm như thế nào để TGHM 2 được phát hành đúng nghĩa "một game mới" như đã tuyên bố?
 
Như các bạn đã thấy, việc tiến hành ra mắt TGHM 2 – “Truyền Thuyết Nhân Ngư” được chăm chút tới từng công đoạn cụ thể không khác gì một game hoàn toàn mới.
 
Từ việc ra “teaser site”, nâng cấp trang chủ, tới việc game chính thức đến tay cộng đồng như download Client game mới. Các giai đoạn tiến hành cũng theo trình tự closed beta, open beta trước khi chính thức phát hành.
 
Đối với tập thể DECO, TGHM 2 – “Truyền Thuyết Nhân Ngư” thật sự là một tựa game mới hoàn toàn. Chúng tôi sẽ dành những sự hỗ trợ tốt nhất tới game thủ trong quá trình “test thử nghiệm” như: hỗ trợ về KNB, đội ngũ GM-CSKH hoạt động 24/07...
 
Có những tin đồn về việc DECO "bỏ rơi" game thủ cũ khi phát hành TGHM 2, NPH có giải thích gì về việc này không?
 
DECO xin khẳng định việc “bỏ rơi” các game thủ TGHM trước đây là hoàn toàn không có. Chúng tôi rất trân trọng tình cảm mà game thủ TGHM đã dành cho tựa game trong suốt 3 năm vừa qua.
 
Chính nhiệt huyết và sự đam mê của họ đã giúp TGHM duy trì một cộng đồng vững mạnh trước hàng loạt cơn “bão game” liên tục đổ bộ.
 
Và bằng chứng là, việc “test” CB của TGHM 2 sẽ không hạn chế bất cứ một cá nhân nào. Chỉ cần có tài khoản TGHM, game thủ đã có thể dễ dàng đăng nhập vào “Truyền Thuyết Nhân Ngư”.
 
Việc download Client game riêng và mở Máy chủ riêng cho CB mục đích chính là phục vụ việc “test” phiên bản hiệu quả nhất, mang tới một tựa game thật “sạch” trước khi đến tay cộng đồng.
 
Sau quá trình thử nghiệm, tất cả các Máy chủ của TGHM đều sẽ được nâng cấp lên “Truyền Thuyết Nhân Ngư”, đi kèm với đó là những chính sách riêng, sự ưu ái riêng.
 
Điều gì khiến DECO tự tin vào TGHM 2 tới như vậy? Và sắp tới, DECO sẽ có hoạt động gì dành cho cộng đồng TGHM?
 
Chúng tôi tự tin vào chất lượng của sản phẩm, TGHM 2 – “Truyền Thuyết Nhân Ngư” là một tựa game MMORPG 3D xuất sắc tính tới thời điểm này.
 
Không chỉ ở VN, hơn 10 thị trường phát hành TGHM của Beijing Perfect World cũng đang rất nóng lòng chờ đón phiên bản đồ sộ này. Ngoài ra, sự kỳ vọng của game thủ, đam mê của giới mộ đạo dành cho TGHM 2 chính là một động lực rất lớn để DECO vững tin vào sự phát triển của TGHM Việt Nam.
 
Những hoạt động sắp tới cho cộng đồng TGHM DECO xin chưa được tiết lộ sớm. Điều chúng tôi tập trung nhất trong thời điểm này, đó chính là việc ra mắt game và phục vụ người chơi một cách tốt nhất có thể!
 
Xin cảm ơn!