The Age of Titan - Game 3D fantasy phương Tây đậm chất "WoW"

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2015 02:00 PM

Từ ngày 11 tháng 12 tới, The Age of Titan sẽ chính thức tiến hành mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở Trung Quốc sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng từ năm 2013.

The Age of Titan là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty SIG và do TD22 vận hành. Trò chơi khai thác bối cảnh fantasy phương Tây với những nét tương đồng nhất định với huyền thoại World of Warcraft, được sử dụng một engine đồ họa 3D tiên tiến cùng với kỹ thuật biến hình Reeb Graph, áp dụng cơ chế chiến đấu non-target hấp dẫn, cộng với nhiều hệ thống gameplay đặc sắc để người chơi phát triển nhân vật, trải nghiệm khả năng biến hình thú vị, mang lại khái niệm game online biến hình thế hệ thứ hai.

Trong các trò chơi truyền thống thường chỉ có một hệ thống PK khá đơn điệu khi cơ bản chỉ dựa trên cấp độ và trang bị để quyết định người thắng lợi. Với The Age of Titan, người chơi sẽ được trải nghiệm hình thức chiến đấu đa chiều với nhiều yếu tố kết hợp từ kỹ năng của trang bị, nhân vật, pet và thú cưỡi để có thể mang tới lợi thế trong PK, PvP. Hơn hết, trò chơi có một hệ thống nhân vật khá cân bằng, nên muốn giành chiến thắng và vượt qua những thử thách khó khăn thì người chơi sẽ phải biết sát cánh bên nhau để cùng đi đến cái đích chung.

Mặc dù có đồ họa 3D khá bắt mắt cùng những mô hình cảnh vật, con người chi tiết và màu sắc, cộng thêm nhiều hiệu ứng hình ảnh phức tạp như môi trường, bầu trời, thời tiết để mang lại một cảm nhận chân thực nhất cho người chơi, nhưng trò chơi không hề yêu cầu cấu hình cao với bộ cài đặt dung lượng tương đối nhẹ. Điều này giúp cho những game thủ sở hữu những chiếc máy tính cỡ trung bình yếu vẫn có thể dễ dàng cài đặt và trải nghiệm game một cách mượt mà.

Trò chơi này sẽ có 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn bao gồm Titan, Kiếm Linh, Liệp Ma Nhân, Hỏa Pháp và Linh Năng Giả. Titan là nhân vật có năng lực sinh tồn cao, nhiều máu, phòng ngự cao cùng nhiều kỹ năng khống chế kẻ địch, trong đội ngũ thì họ đóng vai trò là những tanker chịu đòn và thu hút quái bảo vệ đồng đội. Kiếm Linh là nhân vật có tốc độ, né tránh và sự linh hoạt cao nhất, khiến họ trở thành những đối thủ đáng sợ và rất khó tiêu diệt, ngoài ra họ còn có khả năng gây sát thương khá tốt với những kỹ năng ở có phạm vi rộng. Liệp Ma Nhân là nhân vật có ưu thế tấn công từ xa, bắn hạ đối phương từ trước khi chúng lại gần, họ có vai trò chính là một dps trong đội ngũ với những kỹ năng xạ kích hiệu quả.

Hỏa Pháp là nhân vật sử dụng pháp thuật, có khả năng gây sát thương rất cao với nhiều kỹ năng tấn công đa dạng, họ đóng vai trò rất quan trọng khi cùng đồng đội tham gia những phụ bản đầy thử thách. Linh Năng Giả là nhân vật có năng lực hồi phục và nhiều pháp thuật bổ trợ mạnh mẽ, ngoài ra họ còn có khả năng bỏ độc hiệu quả lên kẻ thù, một đội ngũ không thể vượt qua được những cửa ải khó khăn mà không có sự hiện diện của họ.

Song hành với hệ thống nhân vật hấp dẫn và bối cảnh môi trường rộng lớn, trò chơi có xây dựng một hệ thống gameplay đa dạng và phong phú để người chơi trải nghiệm ví như các phụ bản có độ thử thách cao, chiến trường trên quy mô lớn, hệ thống "thành thần", hệ thống "luyện hồn", hệ thống thành tựu và danh hiệu, hệ thống công hội...

Từ ngày 11 tháng 12 tới, The Age of Titan sẽ chính thức tiến hành mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở Trung Quốc sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng từ năm 2013.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tt.td22.com/

 

Hoàn Cầu Mạo Hiểm - Chu du khám phá khắp thế giới với gameplay thú vị