Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2014 02:00 PM

Thánh Bôi Truyền Thuyết là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo Phương Tây được phát triển bởi công ty Kingnet.

Thánh Bôi Truyền Thuyết (tên tiếng Anh là Tales of Grail) là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo Phương Tây được phát triển bởi công ty Kingnet. Trò chơi có bối cảnh Châu Âu trung cổ đậm nét huyền bí, lấy chuyện đại loạn đấu giữa hàng loạt nhân vật chính trong anime Nhật Bản là điểm đặc sắc chính, dung hợp với nhiều nguyên tố đang thịnh hành ở thể loại RPG ngày nay.
 
Thánh Bôi Truyền Thuyết Trailer

Trò chơi có phong cách đồ họa dễ thương và màu sắc, rất phù hợp với nội dung xoay quanh những nhân vật manga/anime. Người chơi sẽ có cơ hội được gặp lại rất nhiều các nhân vật nổi tiếng và quen thuộc như Gintama, Saber…, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng biệt.
 
Game thủ sẽ được tự thân hòa nhập vào 1 thế giới rộng lớn với đầy rẫy những điều kỳ bí như pháp thuật, bảo tạng, cự long, cùng nhiều vùng thánh vực, hang động để người chơi khám phá và mạo hiểm. Thánh Bôi Truyền Thuyết sẽ có 3 loại nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Cung Tiễn Thủ, mỗi nghề nghiệp đều có nét đặc sắc riêng, phát huy sở trên mỗi trận chiến, mang tính tương trợ lẫn nhau chặt chẽ.

 Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 1

Hệ thống chiến đấu trong game là hình thức đánh theo lượt, các kỹ năng nhân vật được phân làm 2 loại là chủ động và bổ trợ, phạm vi hiệu quả được phân theo đơn thể, hàng dọc, hàng ngang, chữ thập và quần thể, người chơi sẽ cần trang bị kỹ năng phù hợp và theo ý thích của mình. Mỗi nhân vật sẽ có 4 ô lắp kỹ năng gồm 2 chủ động, 1 bổ trợ và 1 tự do.

 Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 2

Nội dung gameplay của Thánh Bôi Truyền Thuyết khá phong phú và có nhiều tính năng để người chơi trải nghiệm như chiêu mộ anh linh, hệ thống treo máy, cường hóa bảo thạch, kỹ năng chiến pháp, hệ thống thời trang, hệ thống phụ bản, quyết chiến công hội, hệ thống đấu trường…
 
Theo một nguồn tin của chúng tôi thì Thánh Bôi Truyền Thuyết đang được chào bán về Việt Nam.

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 3

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 4

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 5

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 6

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 7

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 8

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 9

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 10

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 11

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 12

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 13

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 14

Thánh Bôi Truyền Thuyết được chào hàng về Việt Nam 15