Thần Thoại Võ Lâm - Game nhập vai chiến thuật mới sắp về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2015 11:55 AM

Thần Thoại Võ Lâm
27/10/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Được biết game online nền web Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên trên là Thần Thoại Võ Lâm hiện đang được đàm phán mua về Việt Nam.

Được biết game online nền web Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên trên là Thần Thoại Võ Lâm hiện đang được đàm phán mua về Việt Nam, theo chia sẻ của NPH thì thương vụ này đang có nhiều dấu hiệu tích cực và nhiều khả năng trò chơi sẽ ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới.

C:\Users\duythai\Desktop\New folder\Hinh\1.jpg

Giải phóng mình ra khỏi “cơn lốc xu hướng RPG” đang làm mưa làm gió hiện tại, Thần Thoại Võ Lâm đã tự chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt khi khéo léo lai tạo những yếu tố đặc sắc vốn có của 2 dòng game RPG và SLG, đồng thời bổ sung thêm hàng trăm các tính năng cải tiến giúp như Triệu hồi đại hiệp, Tinh phách, nhân vật đa hướng… Để biến mình thành dòng game nhập vai pha trộn yếu tố chiến thuật cân não mang tên Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên trên thế giới.

2.jpg

“Triệu Hồi Đấu Kỹ” – tính năng độc nhất chỉ có trong Thần Thoại Võ Lâm đã được biểu hiện rõ ngay trong lối chơi của mình, mỗi cuộc chạm trán đều là những trận chiến cực kỳ “cân não”. Bởi lẽ yếu tố giành phần thắng cho người chơi không còn phụ thuộc hoàn toàn vào chỉ số chiến lực của nhân vật, kỹ năng hay trang bị mà là khả phối hợp các thẻ bài tướng với nhau để tạo ra chuỗi combo liên hoàn hỗ trợ cho nhân vật.

C:\Users\duythai\Desktop\New folder\Hinh\4.jpg
Phối hợp các thẻ Đại Hiệp với nhau sẽ tạo ra các chuỗi combo kỹ năng khác nhau
4.jpg
Hình ảnh các Đại hiệp được nhân vật triệu hồi ra để tham chiến

Tuy chỉ là dòng game có nền đồ hoạ 2.5D, nhưng chất lượng hình ảnh trong Thần Thoại Võ Lâm lại không thua kém gì so với các sản phẩm 3D trên thị trường, bởi hầu hết các hiệu ứng về Thú Cưỡi, Vũ Khí, Nhân vật, trận chiến….đều tạo hình phối cảnh 3D đúng chuẩn (có thể xoay tròn 360 độ). Do đó, ngay từ lần đầu tiên đặt chân vào thế giới game, người chơi nhanh chóng bị cuốn theo những doàn chảy mượt mà đến từ “phần nhìn” của game.

C:\Users\duythai\Desktop\New folder\Hinh\3.jpg
C:\Users\duythai\Desktop\New folder\Hinh\2.jpg
Không chỉ riêng nhân vật…
C:\Users\duythai\Desktop\New folder\Hinh\5.jpg
…mà ngay cả vũ khí cũng được tạo hình 3D, có thể xoay 360 độ dễ dàng

Chưa hết, nhờ sử dụng công nghệ đồ họa tự phát triển, Thần Thoại Võ Lâm mang đến người chơi trải nghiệm tuyệt vời nhất, những màn trình diễn kỹ năng tuyệt học hoành tráng ngay trên nền web mà không bận tâm tới hiện tượng lag giật khi chơi. Ngoài ra, game còn hỗ trợ bộ cài đặt mini client với dung lượng không quá 2Mb.

3.jpg

Bên cạnh đó, Thần Thoại Võ Lâm mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi lồng ghép nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Từ các mini game giải trí như : Trồng Cỏ, Đua Chó, Xếp Hình,… cho đến những cuộc so tài máu lửa trên Đại Đấu Trường, Bang Hội Chiến, Tháp Thí Luyện,… tất cả đều tựu chung lại tại vùng đất Thổ Châu trong Thần Thoại Võ Lâm.

Được dự đoán sẽ trở thành một điểm nhấn mới lạ giữa dòng xoáy game online VN đang dần bão hòa. Thần Thoại Võ Lâm hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi yêu thích sự đột phá trong gameplay. Hiện tại, thương vụ về Thần Thoại Võ Lâm vẫn còn đang trong giai đoạn đàm phán, nếu may mắn, người chơi VN sẽ sớm được trải nghiệm sản phẩm này ngay tại thị trường nước nhà.

Tập hợp các game online mới ra mắt tại Việt Nam tuần qua