Thần Thoại Võ Lâm bỏ 5 tỷ đồng để phát hành tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2015 03:25 PM

Thần Thoại Võ Lâm
27/10/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Game online Thần Thoại Võ Lâm được công ty One World hết sức trú trọng với khoản đầu tư khủng hơn 5 tỷ đồng để phát hành.

Như vậy là game online Thần Thoại Võ Lâm đã chính thức được công ty One World mua về Việt Nam như đã đề cập ở bài viết trước. Mới đây, NPH này đã bất ngờ hé lộ rằng thương vụ này được đầu tư tới 5 tỷ đồng - Cũng có nghĩa rằng đây là quân bài chiến lược của One World nửa cuối năm nay.

Trong đó, ngoài số tiền đàm phán đưa tựa game này về Việt Nam, NPH này sẽ “rót” kinh phí khủng với tổng tiền hơn 5 tỷ đồng để phục vụ cho các chiến dịch truyền thông sản phẩm. Qua đó, có thể thấy, Thần Thoại Võ Lâm đang được NPH One World kì vọng rất nhiều, từng công tác chuẩn bị như vận hành, kỹ thuật, quảng cáo, thiết kế ảnh Flash… đều được NPH này lên phương án kỹ lưỡng.

Trao đổi thêm với đại diện NPH, được biết, với sự đầu tư bài bản cùng nội lực vốn có của Thần Thoại Võ Lâm, NPH Oneworld mong muốn đem lại cho người chơi sự an tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Sau khi thương vụ kết thúc thành công, NPH Oneworld đã điều phối đội ngũ bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị cho Thần Thoại Võ Lâm. Theo một số thông tin được biết, game sẽ sớm được phát hành trên cổng 123Game.VN trong tháng 9 tới đây

Nếu như bạn chưa biết, Thần Thoại Võ Lâm là webgame nhập vai xây dựng theo công nghệ đồ hoạ phối cảnh 3D với bố cục trận đấu được xếp theo hướng màn hình chéo, hệ thống nhân vật, thú cưỡi, vũ khí đều có thể quay tròn 360 độ. Game được xây dựng dựa trên bối cảnh trải dài xuyên suốt thời Xuân Thu Chiến Quốc. Điểm nhấn của trò chơi là sự sáng tạo trong cơ chế chiến đấu khi dung hợp hài hòa giữa 3 thể loại game nhập vai (RPG), chiến thuật (SLG) và bài ma thuật (TCG) thành một tạo nên dòng game mới tên mang tên Triệu Hồi Đấu Kỹ đem đến cảm giác chiến đấu sảng khoái cho người chơi.

Một số hình ảnh trong game

Cổng game: http://123Game.vn

One World xác nhận phát hành Thần Thoại Võ Lâm tại Việt Nam