Thần Minh tung Landing Page cùng võ đài trực tuyến cực khủng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/05/2014 10:00 AM

Thần Minh
06/06/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

09h sáng nay Thần Minh đã tung ra Landing Page mới vô cùng hoành tráng tại đại chỉ http://thanminh.com/landingpage...

09h sáng nay Thần Minh đã tung ra Landing Page mới vô cùng hoành tráng tại đại chỉ http://thanminh.com/landingpage

Thần Minh tung Landing Page cùng võ đài trực tuyến cực khủng 1

Landing Page mới của Thần Minh chính là thử thách thứ 2 của Nữ Thần, tùy thuộc vào lựa chọn trước đó người chơi sẽ được đưa vào cung điện riêng của vị Nữ Thần tương ứng. Người chơi sẽ có 8 ngày rèn luyện trong cung điện của Nữ Thần để chuẩn bị cho cuộc chiến với chúa tể Sauron.

Thần Minh tung Landing Page cùng võ đài trực tuyến cực khủng 2

Giao diện Landing Page được NPH thiết kế như một trò chơi nhập vai thực thụ, nơi người chơi có thể luyện vũ khí, tăng cấp độ cho trang bị, tăng cấp độ cho Thần Thú bằng cách sử dụng Chiến Hồn. Chiến Hồn chỉ có thể thu thập được qua các trận chiến khốc liệt với các người chơi khác tại Thánh Điện. Điều này có nghĩa rằng, thời điểm game thủ khi bước vào Landing Page của Thần Minh cũng chính là lúc đặt chân đến võ đài trực tuyến với hàng trăm ngàn người chơi khác đang chờ so tài cùng lúc. Số lần thắng càng nhiều, điểm Chiến Hồn sẽ càng cao, thứ hạng chiến đấu cũng được nâng lên đáng kể. Những hiệp sĩ dũng mãnh nhất trên võ đài sẽ được trao những phần thưởng cao quý trị giá hàng chục triệu đồng khi game ra mắt.

Thần Minh tung Landing Page cùng võ đài trực tuyến cực khủng 3

Thần Minh tung Landing Page cùng võ đài trực tuyến cực khủng 4

Võ đài này, theo như dẫn dắt của phía NPH, chính là sự chuẩn bị cho thời điểm mà cả thế giới bị bao trùm bởi bóng đêm tội ác của Chúa Tể Sauron vào ngày 6/6/2014 sắp tới. Những chiến binh sau khi trải qua giai đoạn luyện tập gian khổ sẽ được chọn để trao tặng Bộ Trang Bị Sử Thi Hư Ảo, đặt mốc khởi đầu cho sự nghiệp bảo vệ thế giới đầy vinh quang. Và cũng qua đó giúp người chơi có cái nhìn tổng quát hơn về Thần Minh cùng các vật phẩm, trang bị, kỹ năng được trau chuốt và đầu tư đồ họa công phu, có thể làm hài lòng bất kì game thủ khó tính nào. 

Thần Minh tung Landing Page cùng võ đài trực tuyến cực khủng 5
(Giao diện Thánh Điện trong Landing Page Thần Minh)

Được biết, bối cảnh của trò chơi là thời kỳ sau của The Lord of the Rings, khi mà chiếc nhẫn ma đã rơi xuống núi lửa Doom. Loài người dưới sự dẫn dắt của Aragorn, đã kiến lập vương quốc mới. Tưởng chừng hòa bình sẽ trở lại với loài người nhưng chính lòng tham và dục vọng đã khiến loài người một lần nữa chìm trong chiến tranh. 

Bạn có đủ sức mạnh để bảo vệ Nữ Thần của mình không? Hãy tham gia thử thách cùng hàng ngàn hiệp sĩ khác tại: http://thanminh.com/landingpage

Thần Minh – Liên minh các vị thần

Trang Chủ: http://thanminh.com