Thần Ma Dị Văn Lục - Webgame 2.5D có nền đồ họa anime tuyệt đẹp

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/11/2015 02:15 PM

 
  thích

Từ ngày 12 tháng 11 vừa qua, Thần Ma Dị Văn Lục đã chính thức đi vào giai đoạn thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Thần Ma Dị Văn Lục là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Matuopia. Trò chơi xây dựng nên một bối cảnh thần thoại giả tưởng mang sắc thái phương Tây, sử dụng phong cách thiết kế hình ảnh nhân vật đậm chất anime Nhật Bản, dẫn dắt người chơi khám phá một câu chuyện có tính sử thi hoành tráng, trải nghiệm cơ chế gameplay chiến đấu theo lượt đẹp mắt và lôi cuốn.

Không giống với nhiều sản phẩm webgame khác thường có giao diện UI hết sức rối mắt và chiếm chỗ màn hình, trò chơi này có thiết kế UI rất gọn gàng, các biểu tượng công năng được sắp đặt hợp lý và có đủ không gian để người chơi quan sát hình ảnh nhân vật và cảnh vật xung quanh một cách thoải mái. Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 3 lớp với 6 nhân vật nam nữ phân chia cân bằng vào những vai trò như Kiếm Sĩ, Du Hiệp và Thích Khách.

Trên phương hình thức chiến đấu, Thần Ma Dị Văn Lục sử dụng cơ chế chiến đấu theo lượt với đội hình 3x3. Mặc dù cũng áp dụng chủ yếu là cơ chế auto thường thấy ở webgame và không cần phải có thao tác gì nhiều, nhưng trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể lựa chọn những thẻ bài năng lực đa dạng để hỗ trợ như trị thương, gia tăng nộ khí, lực công kích…, qua đó tạo điểm đặc sắc riêng biệt và nâng cao tính kỹ thuật.

Nhắc đến đồ họa, tựa game này có phong cách thiết kế hình ảnh hết sức độc đáo, đưa người chơi tới một thế giới giả không mang đậm sắc thái phương Tây với những nhân vật theo hướng hiệp sĩ, mục sư, phù thủy rất đặc trưng. Kết hợp với đó, trò chơi còn sử dụng thủ pháp xây dựng hình ảnh bằng kỹ thuật cel-shading, khiến các nhân vật trở nên rất sinh động, giống như bước ra từ phim anime Nhật Bản, nhân vật nữ thì xinh đẹp, yêu kiều, nhân vật nam thì có bá khí ngất trời.

Ở mặt nội dung gameplay, trò chơi gây thu hút nhờ vào những hệ thống hấp dẫn và có nhiều nét đổi mới. Trong đó quan trọng phải kể đến hệ thống thần ma có công năng tương đương với pet ở những sản phẩm cùng thể loại, cho phép người chơi chiêu mộ nhiều nhân vật phụ với khả năng chiến đấu đa dạng về đội ngũ của mình. Hệ thống bố trận trong game sẽ để người chơi tự do sắp đặt nhân vật vào đội hình 3x3 và lựa chọn những lá bài bổ trợ. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu những tính năng về cường hóa, trang bị, hệ thống chòm sao, hệ thống thánh khí và nhiều hoạt động phong phú nữa để người chơi khám phá.

Từ ngày 12 tháng 11 vừa qua, Thần Ma Dị Văn Lục đã chính thức đi vào giai đoạn thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zs.matopia.net/

 

Truyền Kỳ Thịnh Thế - Thêm một webgame 2D có lối chơi cổ điển