Thảm họa tạo nhân vật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/02/2014 03:17 PM

 
  thích
Tiếu Ngạo Giang Hồ
19/03/2014 NCB: VGG NPH:
Từ trước tới nay, khi tạo nhân vật thì chúng ta thường sẽ cố gắng chăm chút sao cho nhân vật của mình đẹp nhất, hay với một số người thì thích tạo nhân vật có khuôn mặt giống mình... chứ chẳng ai lại tạo nhân vật có khuôn mặt xấu bao giờ. Thực vậy, thậm chí, nhiều hãng sản xuất game còn mặc định sẵn những gương mặt đẹp cho nhân vật để người chơi có thể tùy chọn luôn cho đỡ mất công.

Tuy nhiên, một điều khá thú vị là trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D, người chơi sẽ còn có thể tạo mặt xấu cho nhân vật của mình. Điều này có nghĩ rằng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ cho phép người chơi tùy chỉnh đến các đặc điểm nhỏ nhất cho nhân vật. 

Thảm họa tạo nhân vật trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 1

Điều này đã nhận được phản ứng khá tích cực của nhiều game thủ khi biết rằng Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cho phép người chơi tự điều chỉnh đến các chi tiết nhỏ của nhân vật. Thậm chí, có người còn nói đùa rằng nếu vậy thì sẽ tạo ngay nhân vật nữ có vòng 1 với vòng 3... thật to.

Được biết, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D hiện đã được Việt hóa hoàn chỉnh nhưng phải sang đến tháng 3/2014 tới thì tựa game này mới bắt đầu mở cửa thử nghiệm đón người chơi. Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D cũng được xem là một trong những game online đáng chơi nhất tại Việt Nam trong năm 2014.