TGHM: Sự trở lại của Thú Tộc với Big Update

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/10/2013 04:59 PM

 
  thích
Thế Giới Hoàn Mỹ
16/01/2007 NCB: Quang Minh DEC NPH:
Qua một chặng đường phát triển, Thế Giới Hoàn Mỹ (TGHM) đã không còn là 3 tộc mà tăng thành 5 tộc (bao gồm: Thú tộc – Nhân tộc – Vũ tộc – Tịch tộc và Linh tộc). Theo đó, vị thế của Thú tộc cũng đã dần thấp đi...

TGHM: Sự trở lại của Thú Tộc với Big Update 1
… những Big Update lại cho thấy Thú tộc rất có thể sẽ lấy lại vị thế

Thú tộc ngày xưa ra sao?

Có lẽ, khuyết điểm của Thú tộc nếu có thì lại nằm ở… giới tính! Vì mọi Tiên Thú đều chỉ có giới tính Nữ - còn mọi Thần Thú đều chỉ có giới tính Nam, dẫn đến việc dị dung nhân vật của Thú tộc thua xa các tộc khác, thành viên của họ vì vậy cũng ít hơn. Bù lại, chỉ có Thú tộc mới có khả năng biến thân, giúp sức mạnh của họ đạt tầm cao hơn. Điều đó cũng lí giải cho việc Thú tộc từng luôn là “hàng hot” và chiếm số lượng áp đảo trong Top cấp độ.

TGHM: Sự trở lại của Thú Tộc với Big Update 2
Chỉ có Thú tộc mới có khả năng biến thân

Khả năng chiến đấu của Thú tộc đã không hề thấp, mà khả năng “làm kinh tế” của Thú tộc còn tốt hơn, thậm chí còn làm các tộc khác ghen tị đến đỏ mắt! Ví như các Tiên Thú, họ từng có một thời chính là “máy bơm tiền” cho các bang hội, tổ đội – nhờ vào khả năng độc quyền là: Bắt thú đem bán! 

TGHM: Sự trở lại của Thú Tộc với Big Update 3
“Bảo kê” hàng đầu của TGHM

Còn các Thần Thú thì sao? Họ cũng có phương pháp “làm kinh tế” riêng là: “Bảo kê – thu phí”! Việc “bảo kê” không giới hạn trong khiêu chiến hay diệt boss, mà còn trong cả các sự kiện in-game. Tóm lại, luôn có chiến binh luôn sẵn sàng chi cả gia tài để có một Thần Thú tích cực giúp đỡ họ! Cứ như vậy, Thú tộc đã từng là một tộc mà rất nhiều thành viên đều là những “nhà giàu”!

Tình trạng Thú tộc hiện tại

Qua thời gian, mặt bằng chung về cấp độ và trang bị tự nhiên cũng được kéo lên cao hơn… việc kiếm tiền nhờ giết quái đã trở thành nguồn thu chủ yếu. Theo đó, Tiên Thú đã không còn nhiều ưu thế trong việc kiếm tiền nhờ bắt thú. Còn Thần Thú, họ cũng không còn nhiều “mối bảo kê” nữa, vì nhiều chiến binh đã có thể tự giải quyết được vấn đề. Thế “thượng phong” của Thú Tộc dần dần đã mất đi...

TGHM: Sự trở lại của Thú Tộc với Big Update 4
Thú tộc sẽ lại vươn lên

Thế nhưng, khi bản Big Update được ra mắt, Thú tộc sẽ có rất nhiều thay đổi, hứa hẹn sẽ giúp họ có cơ hội giành lại ví thế ngày xưa. Dễ thấy nhất là sự xuất hiện của kĩ năng biến thân lần 2, đem đến một hình thái chiến đấu mạnh mẽ hơn, đã như thổi một làn gió mới vào Thú tộc. 

TGHM: Sự trở lại của Thú Tộc với Big Update 5
Hình thái biến thân lần 2 của Thú Tộc

Đặc biệt, nếu đang có những Tiên Thú than thở rằng mặt bằng trang bị được nâng cao khiến những Thú chiến mà họ nuôi không theo kịp, thì Big Update lại cho ra mắt hệ thống nâng cấp Thú chiến rất thuyết phục. Thú chiến thậm chí còn được biến hình, được nâng cao sức mạnh tương tự Thú tộc và hơn nữa là còn được bổ sung cả về số lượng lẫn chất lượng kĩ năng, đưa chúng lên tầm cao mới! 

Tổng hợp những điều trên, có thể nói Big Update sẽ ưu ái rất nhiều cho Thú tộc. Và hẳn là các chiến binh Thú tộc cũng không phải đợi lâu, vì Big Update cũng đã gần kề.

Những thông tin chi tiết khác, xin mời xem tại http://thegioihoanmy.vn