Tên trộm bị truy lùng tại các quán game ở Hà Nội

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2015 12:12 PM

Các chủ quán game tại địa bản Hà Nội đã chia sẻ cũng như cảnh báo với nhau để truy lùng một tên trộm hết sức gian manh, chuyên đi ăn cắp đồ tại các cửa hàng.

Gần đây, các chủ quán game tại địa bản Hà Nội đã chia sẻ cũng như cảnh báo với nhau để truy lùng một tên trộm hết sức gian manh, chuyên đi ăn cắp đồ tại các cửa hàng. Thậm chí, nhiều nơi có đủ cả camera an ninh, khóa case... để đề phòng song vẫn bị mất các linh kiện máy tính.

Thủ đoạn của hắn rất tinh vi, phạm vi hoạt động rộng và có đủ đồ nghề nên các linh kiện máy tính bị "chôm" rất nhanh, trước khi người trông quán kịp nhận ra thì kẻ trộm đã xong việc và tẩu thoát: "Vụ đã qua khá lâu nhưng mà mới hôm 15 này nó lại gây ra 1 vụ nữa. Trộm card màn hình và ram. 2 vụ ở Hà Đông, 1 vụ ở Tô Hiệu Cầu Giấy. Hộp bàn khóa cũng như không, nó mang tô vit bẻ ra bằng được".

Ngoài ra nhiều cửa hàng còn phản ánh rằng tên trộm này cũng không bỏ qua đồ đạc của khách hàng, đặc biệt là phương tiện di chuyển để ngoài như xe đạp điện: "Cách đây 2 tuần nó lại ăn trộm ở trên Bưởi, nó còn lấy cả xe đạp điện nữa cơ".

Mọi người nên chú ý đề phòng các đối tượng có thâm niên và kinh nghiệm trong ngành trộm cắp tại các quán game này để tránh bị mất mát tài sản của quán cũng như của khách hàng. Nếu phát hiện được chính xác kẻ cắp thì nên báo công an sớm nhằm có biện pháp xử lý kịp thời.

Quán game chục tỷ tại Việt Nam hé lộ chi phí khủng 300 triệu 1 tháng