TeenX2 – Học đường dành cho tuổi mới lớn?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/05/2013 10:30 AM

Vào lúc 10h sáng ngày 27/05/2013, teaser lạ với logo TeenX2 bất ngờ ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Ngoài hình ảnh “ba ông, một bà” siêu dễ thương thì trang teaser này không hé lộ thêm thông tin chính thống nào về NPH cũng như tên của sản phẩm. Hành động này liệu có thực sự gây tò mò tới người xem và đến khi nào những thông báo chính thức sẽ được công bố?

Ghé thăm trang teaser TeenX2, bạn sẽ bắt gặp ngay bức “tâm thư” của một người tự xưng là Giáo Sư Cừu. Chính lá thư vô cùng ngắn gọn đã khiến mọi người nghi ngờ rằng liệu đây có phải là một tựa game mang tính giáo dục cao với cách chơi đơn giản của một web game hay không?

TeenX2 – Học đường dành cho tuổi mới lớn? 1
Bức “tâm thư” được viết bởi người tự xưng là Giáo Sư Cừu

Đi tiếp tới khu vực “Khám Phá”, chắc chắn người xem thích thú với hàng loạt những khung cảnh lung linh huyền ảo của TeenX2. Thêm vào đó là đoạn clip dù chỉ ngắn ngủi thôi cũng đã cho thấy rõ phong cách tạo hình nhân vật chibi dễ thương vô đối của sản phẩm mới này. Siêu anh hùng và thế lực hắc ám là ai? Người chơi sẽ được lựa chọn vào phe thiện hoặc phe ác? Hay chính họ sẽ là đội quân chống lại bóng tối?

Điểm đáng chú ý nhất ở trang teaser này chính là phần “Học Đường T2” với những điều luật chưa bao giờ thấy. Liệu ai sẽ là học viên của Học viện đầy bí ẩn này? Trường sẽ tọa lạc ở đâu? Và Giáo Sư Cừu có phải người đứng sau tất cả các hoạt động kể trên?

TeenX2 – Học đường dành cho tuổi mới lớn? 2
Những luật lệ của Học viện T2 cũng đã được đưa ra để “cảnh báo” cho người mới đến

Đồng hồ đếm ngược được đặt tại phần “Chinh Phục” mang ý nghĩa gì? Mốc thời gian 31/05 có thể là lúc mà toàn bộ thông tin về Học Viện T2 sẽ được công bố hoặc một thử thách sẽ được mở ra cho tất cả mọi người, cần vượt qua nó để đến được với T2. Có quá nhiều câu hỏi không lời đáp. Hãy cùng chờ đợi ngày “bí mật sẽ được bật mí”!