Teaser Phàm Nhân Tu Tiên bất ngờ xuất hiện

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/03/2013 09:30 AM

Phàm Nhân Tu Tiên
16/11/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Trang web giới thiệu tựa game nhập vai 2.5D rất được chú ý.

Theo tin mới nhận, trên internet vừa xuất hiện một trang teaser tại địa chỉ http://phamnhan.com. Trang teaser được thiết kế với màu nền khá huyền bí, với logo Phàm Nhân Tu Tiên, cốt truyện, trailer game và class nhân vật. Dường như đây có thể là trang teaser khởi động cho một dự án game mới.
 
Teaser Phàm Nhân Tu Tiên bất ngờ xuất hiện 1
 
Phàm Nhân Tu Tiên Truyện là một bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng ở cả Việt Nam và Trung Quốc, và luôn giữ vị trí top từ khi ra đời cho đến nay. Ở Việt Nam, Phàm Nhân Tu Tiên Truyện có lượng fan hâm mộ rất đông đảo.
 
Cách đây không lâu, cũng đã từng xuất hiện một teaser với trailer game này nhưng thực chất lại là webgame Tiên Lộ khiến cho game thủ không khỏi có cảm giác hụt hẫng.
 
Teaser Phàm Nhân Tu Tiên bất ngờ xuất hiện 2
 
Phàm Nhân Tu Tiên được phát triển và phát hành bởi BaiYou100 và ra mắt từ năm 2010 đến nay đã được gần 3 năm với hơn 50 server và lượng game thủ đông đảo. Game được.quảng bá có lượng truy cập lên tới 300.000 CCU vào những ngày đầu open beta.
 
Phàm Nhân Tu Tiên là thể loại game client 2,5D với nền đồ họa HD, hỗ trợ cấu hình lên tới 1980x1020. Với 3 class nhân vật Thiên Đạo, Tiêu Dao và Vô Cực mỗi class có 2 hướng phát triển khác nhau cùng với hệ thống hoạt động, phó bản, chiến trường phong phú. Cùng với sự xuất hiện của trang teaser là một trang fanpage mang tên Phàm Nhân Tu Tiên hiện đã thu hút được hơn 10.000 lượt like quan tâm tới game.
 
Teaser Phàm Nhân Tu Tiên bất ngờ xuất hiện 3
 
Hiện nay trên trang teaser http://phamnhan.com đồng hồ đếm ngược về ngày 20/03/2013. Chúng ta hãy chờ đợi xem liệu đây có phải là Phàm Nhân Tu Tiên Online thực chất hay lại chỉ là một webgame hoặc một phiên bản update của tựa game nào đó? Và liệu nó có thể mang lại một làn gió mới cho thị trường game ảm đạm hiện nay hay không?