Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/04/2013 10:00 AM

Tiếu Ngạo Giang Hồ
19/03/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Sản phẩm đang gây được rất nhiều sự chú ý của Perfect World là Tiếu Ngạo Giang Hồ đã đi được một nửa chặng đường của lần thử nghiệm thứ hai và ngày một đón nhận được nhiều sự nồng nhiệt từ phía người chơi.

Sản phẩm đang gây được rất nhiều sự chú ý của Perfect World là Tiếu Ngạo Giang Hồ đã đi được một nửa chặng đường của lần thử nghiệm thứ hai và ngày một đón nhận được nhiều sự nồng nhiệt từ phía người chơi. So với lần thử nghiệm đầu tiên, trò chơi đã tiếp nhận nhiều ý kiến của người chơi và đã tiến hành những thay đổi, sữa chữa quan trọng và cần thiết để hoàn thiện mình hơn.
 
Tiếu Ngạo Giang Hồ
 
Dưới đây GameK sẽ giúp các bạn đọc giả chưa có cơ hội thử nghiệm qua có một cái nhìn sâu hơn về những thay đổi của Tiếu Ngạo Giang Hồ trong đợt thử nghiệm này.
 
Chiến đấu mượt mà hơn và ứng dụng chiến thuật cao
 
Hệ thống chiến đấu mang tính cách mạng và nhấn mạnh vào yếu tố PK là điểm hấp dẫn người chơi đến với Tiếu Ngạo Giang Hồ, nhưng trong lần thử nghiệm đầu tiên thì hệ thống này đã vấp phải một số vần đề nhỏ. Trong lần thử nghiệm này thì những vấn đề đó đã được giải quyết một cách hoàn hảo, giờ đây thì cơ chế chiến đấu đã mượt mà hơn rất nhiều, động tác cũng tạo cảm giác trúng đích chân thực hơn. Các tính năng khinh công, đỡ đòn và tấn công sơ hở cũng thể hiện rõ sự quan trọng của mình hơn, trong PK thì chìa khóa cho sự chiến thắng là phải biết tận dụng được nhiều sơ hở của đối phương.
 
Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 1
 
Độ khó phụ bản được nâng cao và AI của Boss thông minh hơn
 
Các phụ bản trong Tiếu Ngạo Giang Hồ luôn đầy ắp cơ quan cạm bẫy và những con Boss với những kỹ năng riêng biệt, nhưng ở lần mở cửa trước thì độ khó lại ở mức khá dễ và người chơi gần như không cảm nhận thấy sự thử thách hay hưng phấn khi thực hiện. Trong lần thử nghiệm này, độ khó phụ bản đã được nâng cao rõ rệt, không những gia tăng số lượng các cơ quan và lính mai phục, mà AI của Boss cũng được cải thiện hơn hẳn. Vì vậy người chơi giờ đây phải bỏ công sức và trí tuệ thì mới có thể chinh phục Boss trong phụ bản, không thể thoải mái qua cửa như trước đây.
 
Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 2
 
Phục trang được thay đổi cho giống với nguyên tác
 
Trong lần thử nghiệm đầu, đội ngũ mỹ thuật của Tiếu Ngạo Giang Hồ đã bí mật phái người trà trộn vào số lượng người chơi, thông qua các cuộc thảo luận từ phái game thủ để thu thập ý kiến, qua đó có thể đưa ra những sự điều chỉnh tương ứng trong thời gian nhanh nhất có thể. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng trong mắt đội ngũ mỹ thuật của Perfect World thì người chơi thực sự là những thượng đế, nói sửa là sửa, quyết không nói suông.
 
Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 3

Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 4

Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 5

Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 6
 
Cảnh quan mỹ thuật tinh tế hơn
 
Hiện nay về mặt đồ họa của Tiếu Ngạo Giang Hồ có thể nói là mang nhiều tính đột phá so với các trò chơi khác tại Trung Quốc, ở lần thử nghiệm này không những đội ngũ phát triển đã sửa một số bug mỹ thuật, mà đối với những cảnh quan trong game cũng trở nên tinh tế và chân thực hơn, ngoài ra thì sự hiện thị của nước cũng được gia tăng.
 
Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 7

Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 8
 
Tăng thêm tình tiết của phim truyền hình
 
Bộ phim truyền hình cùng tên Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản mới đã thu hút được nhiều sự chú ý từ phía game thủ cũng như người hâm mộ tác phẩm này. Nhân vật Đông Phương Bất Bại với thân phận là một nữ nhi chính hiệu đang trở thành một nữ thần mới trong lòng nhiều người xem. Nắm bắt được điều này, trò chơi đã mở rộng thêm những tình tiết với sự xuất hiện của Đông Phương Cô Nương và có nhiều tương tác với người chơi đã trở thành một điểm mới rất thú vị.
 
Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 9

Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 10
 
Phục vụ và hướng dẫn tốt
 
Quy mô của lần thử nghiệm hai này so với lần đầu thì lớn hơn nhiều lần, trong chớp mắt từ khi mở cửa thì server đã chật kín người chơi, thế nhưng trong hàng vạn người chơi đều không xảy ra vấn đề gì khi kết nối, ngoài ra thì rất nhiều tình tiết, tính năng trong game đều có sự điều chỉnh ví như hệ thống môn đồ, cường hóa trang bị...
 
Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 11
 
Thêm vào đó thì hệ thống nhiệm vụ và gameplay cùng các hoạt động trong Tiếu Ngạo Giang Hồ ở lần thử nghiệm này đều được mở rộng, nâng cao, tạo thêm chiều sâu về phần nội dung.
 
Tất tần tật về siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ lần mở cửa thứ 2 12
 
Tổng quát mà nói thì ở lần thử nghiệm thứ hai này thì công ty Perfect World đã không phụ lòng game thủ khi đã đưa ra những điều chỉnh kịp thời và cần thiết đối với Tiếu Ngạo Giang Hồ, xứng đáng với vị thế là người dẫn đầu ngành công nghiệp game tại Trung Quốc hiện nay.