Tập hợp những game online thẻ bài đáng chú ý nhất

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2015 05:30 PM

 
  thích

Thuận theo sức nóng của Hearhstone, chúng ta sẽ cùng đến với những game online thẻ bài đáng chú ý nhất thời gian gần đây.

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hearthstone: Heroes of Warcraft là một trong những game thẻ bài "hot" nhất hiện nay trên cả nền tảng PC lẫn mobile. Trò chơi có quy tắc sử dụng thể bài mới lạ, với thiết kế đẹp mắt và có tính đa biến trong mỗi trận đấu cao, khiến ai cũng mê mẩn.

Hearthstone: Heroes of Warcraft - Gameplay

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://us.battle.net/hearthstone/en/

Might & Magic: Duel of Champions

Là một trong những tựa game đấu bài ma thuật được nhiều người chơi nhất hiện nay, bên cạnh Hearthstone, Might & Magic: Duel of Champions xứng đáng là một tựa game miễn phí mà bạn rất đáng bỏ thời gian chơi thử nếu là một fan hâm một của thể loại đấu bài này.

Might & Magic: Duel of Champions - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.duelofchampions.com/

HEX: Shards of Fate

HEX: Shards of Fate sở hữu nền đồ họa khá đẹp với font màu khá sắc nét, bên cạnh các hiệu ứng bắt mắt của các quân bài. Giao diện game được thiết kế đơn giản nhưng khá tiện lợi, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt toàn bộ bố cục trong game. Quân bài trong game được vẽ khá đẹp, ghi đầy đủ nội dung thông số như lượng damage, lượng HP, khả năng đặc biệt, chủng tộc, tính chất...

HEX: Shards of Fate - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://en.hex.gameforge.com/

BloodRealm

BloodRealm: Battlegrounds là một game thẻ bài 2D được phát triển bởi hãng Redpoint Labs. Trò chơi sử dụng cơ chế đấu bài truyền thống kết hợp thêm những yếu tố nhập vai hấp dẫn, tạo ra một sân chơi kỳ thú và đầy trải nghiệm mới lạ.

BloodRealm - Gameplay

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.bloodrealm.com/

Scrolls

Scrolls là tựa game chiến thuật kết hợp giữa lối chơi đánh bài ma thuật và lối đánh theo lượt dựa trên bản đồ chia ô nhỏ. Khi thoạt nhìn vào trận đấu trong game, chúng ta có thể dễ dàng liên tưởng đến lối đánh trong dòng game Heroes of Might and Magic nổi tiếng. Tuy nhiên, trong trận đấu, quái vật có thể được triệu hồi liên tục từ chính các thẻ bài mà người chơi cầm trên tay.

Scrolls - Trailer

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://scrolls.com/

Chronicle: Runescape Legends

Được phát triển bởi hãng Jagex, Chronicle: Runescapre Legends là một game online thẻ bài 3D vô cùng thú vị với nền tảng đồ họa đẹp, kết hợp cùng một cơ chế gameplay mới lạ, không giống với những nguyên tắc truyền thống.

Chronicle: Runescape Legends - Gameplay

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.rschronicle.com/

 

>>Tổng thể về Cách Tử Tiên Hiệp Hành - Game đa nền 2.5D đáng chơi