Tập hợp game online Trung Quốc hấp dẫn mới được giới thiệu

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2015 02:00 PM

 
  thích

Trong bài này, chúng ta sẽ điểm lại một số game online Trung Quốc có chất lượng và vô cùng hấp dẫn mới được giới thiệu tới các bạn độc giả.

Ngạo Hồn

Ngạo Hồn là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Fancy Guo và được vận hành bởi YouXi.com. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giang hồ tổng hợp, sự xuất hiện của những nhân vật đến từ nhiều bộ tiểu thuyết nổi tiếng, kết hợp với một nền tảng đồ họa tiên tiến bằng bộ engine tự nghiên cứu Fancy3D để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Ngạo Hồn - Trailer

Trò chơi áp dụng hẹ thống nghề nghiệp tự do, người chơi chỉ cần lựa chọn giới tính ban đầu cho nhân vật đại diện, sau đó trong suốt quá trình trải nghiệm thì có thể học được cái loại võ học khác nhau và tùy ý phát triển theo hướng mà mình muốn. Hơn nữa, mỗi nhân vật chính đều có một bối cảnh xuất thân và một câu chuyện riêng biệt kết hợp với hệ thống nhiệm vụ có lồng ghép nhiều đoạn tình tiết cắt cảnh thú vị.

Về phương diện cơ chế chiến đấu, Ngạo Hồn áp dụng mô hình đánh theo lượt với hệ thống trận pháp đề cao tính chiến thuật. Trong game, người chơi có thể thu phục vô số nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết võ hiệp như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung…, với tạo hình đẹp mắt và kỹ năng ấn tượng về với đội ngũ của mình, tự do sắp xếp vị trí cho họ để đối phó với từng tình huống.

Các nội dung gameplay trong sản phẩm này được xây dựng đa dạng và có nhiều điểm sáng tạo mới như hệ thống tọa kỵ có thể thăng sao, tiến hóa và học kỹ năng PVE lẫn PVP; hệ thống hào hiệp với công năng bạn đồng hành trong chiến đấu; hệ thống tửu quán để người chơi chiêu mộ hào hiệp tứ phương; hệ thống bày bố trận pháp; những hoạt động phụ bản săn Boss hay tỷ võ PVP, thành lập bang phái đều có đầy đủ cả.

Hiện nay, Ngạo Hồn đang tiến hành giai đoạn thử nghiệm không giới hạn và đón nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ah.youxi.com/

Kinh Thiên Động Địa

Kinh Thiên Động Địa là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo kết hợp khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Mokylin và do 37 Game vận hành. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền trực tiếp từ sản phẩm “Cabal” của hang ESTsoft ở Hàn Quốc, để tạo dựng nên một “Cabal” phiên bản web với một nền tảng đồ họa bắt mắt và một cơ chế chiến đấu hấp dẫn.

Kinh Thiên Động Địa - Trailer

Trò chơi được phát triển rất chăm chút bằng bộ engine 3D tiên tiến nhằm mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo và mượt mà. Toàn bộ các mô hình công trình kiến trúc cho tới nhân vật trong game đều được thiết kế dưới dạng 3D chi tiết, những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như đổ bóng, tương tác vật lý đều được thể hiện chân thực.

Kinh Thiên Động Địa - Kế tục Cabal phiên bản webgame 3D

Hệ thống chiến đấu trong Kinh Thiên Động Địa mang hơi hướng hành động, các đòn đánh của nhân vật được thiết kế uyển chuyển và đầy uy lực. Nhưng kỹ năng của nhân vật cũng thường gây ra nhiều dạng hiệu ứng khác nhau, do đó người chơi cần có thao tác sử dụng hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, trò chơi cũng không thể thiếu hệ thống auto hỗ trợ đặc trưng ở thể loại webgame.

Kinh Thiên Động Địa - Kế tục Cabal phiên bản webgame 3D

Thế giới quan trong game có sự kết hợp của những nền văn minh cổ đại với sức mạnh phép thuật bí hiểm, và cả khoa học kỹ thuật hiện đại với đủ loại người máy, phi thuyền chỉ có trong những tác phẩm viễn tưởng. Trước mắt, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 4 lớp nghề nghiệp gồm Cuồng Kiếm Sĩ, Cũng Tiễn Thủ, Thuẫn Kiếm Sĩ và Ma Đạo Sư để trải nghiệm và phiêu lưu chinh phục những thử thách trong game.

Kinh Thiên Động Địa - Kế tục Cabal phiên bản webgame 3D

Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi hứa hẹn mang lại rất nhiều tính năng hấp dẫn và đặc sắc như hệ thống cánh, hệ thống tọa kỵ tiến hóa, hệ thống luyện kim, hệ thống vũ cơ, hệ thống công hội, cùng những phụ bản PVE và PVP đa dạng mỗi ngày.

Kinh Thiên Động Địa - Kế tục Cabal phiên bản webgame 3D

Hiện nay, Kinh Thiên Động Địa đang ở trong giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jt.37.com/

Ám Hắc Thần Vực

Ám Hắc Thần Vực là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Red Orange. Trò chơi áp dụng bối cảnh thần thoại châu Âu, xây dựng nên một thế giới hư cấu rộng lớn và tăm tối, tồn tại sự mâu thuẫn bất tận giữa hai thế lực thần – ma, người chơi sẽ phải khám phá và chiến đấu sống còn trong bối cảnh hỗn loạn đó.

Trò chơi áp dụng một phương thức thao tác điều khiển cổ điển với cơ chế target mục tiêu rồi sử dụng chuột để tấn công bình thường, các phím tắt số sẽ dùng để đánh kỹ năng. Hệ thống hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu được thực hiện tương đối bắt mắt nhưng không quá màu mè để tạo cảm giác chân thực và u tối thường được áp dụng ở sản phẩm phương Tây.

Hệ thống nghề nghiệp trong Ám Hắc Thần Vực gồm 5 lớp cơ bản với Thuật Sĩ, Dã Man Nhân, Du Hiệp, Hắc Ám Hành Giả và Kiếm Tu. Các nghề nghiệp có tạo diện mạo và kỹ năng chiến đấu tương tự với những nghề nghiệp trong Diablo II, ví như Dã Man Nhân là Barbarian, Thuật Sĩ là Sorceress, Kiếm Tu là Paladin. Tuy nhiên, trò chơi lại đưa ra hệ thống cho phép tự ý thay đổi giữa hai loại nghề nghiệp để gia tăng thêm độ phong phú.

Với tiêu chuẩn của game online 3D thời nay mà nói, đồ họa của game chỉ dừng lại ở mức khá và không thực đặc sắc hơn so với những sản phẩm cùng thể loại. Trò chơi cho phép tự do thay đổi góc camera 2.5D/3D tùy theo thói quen sử dụng của người sử dụng, các trường cảnh cũng chỉ được xây dựng ở mức vừa phải, mô hình nhân vật cũng còn điểm thô. Nhìn chung, chất lượng đồ họa cao không phải là ưu điểm của sản phẩm này, nó chỉ đủ để mang lại trải nghiệm mượt mà đôi chút mà thôi.

Ngoài các nội dung truyền thống như làm nhiệm vụ và đi giết quái, trò chơi có xây dựng một hệ thống gameplay rất phong phú theo dạng phụ bản đểngười chơi khám phá, cùng với những phần quốc chiến hay săn Boss hấp dẫn. Bên cạnh việc tiến hành cường hóa trang bị để nâng cao sức mạnh là một trong những phương thức phổ biến nhất, trò chơi còn hỗ trợ auto treo máy tiện lợi, hay hứa hẹn sẽ có sự công bằng trong việc kiếm trang bị giữa tất cả người chơi.

Từ ngày 11 tháng 7 vừa qua, Ám Hắc Thần Vực sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn và không yêu cầu code kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ah.chcgame.com/index.html

Cửu Thiên Tiên Cảnh

Cửu Thiên Tiên Cảnh là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty HLSD Game và do Leyou Game vận hành. Trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt cổ điển vốn rất được ưa chuộng ở những game online đời đầu, kết hợp với nền đồ họa 2D dễ thương và đầy màu sắc phù hợp với nhiều nhóm người chơi khác nhau.

Trò chơi xây dựng bối cảnh chính dựa trên gốc tích thần thoại thượng cổ của Trung Quốc, xây dựng nên một thế giới quan kỳ bí và mang đậm nét văn hóa phương Đông. Người chơi sẽ có thể hóa thân và 1 trong 4 lớp nghề nghiệp gồm Chân Võ, Bát Quái, Thất Tinh và Huyền Phù, mỗi nghề nghiệp đều có cả 2 giới tính nam – nữ và có 2 đường phát triển chuyển nghiệp.

Cửu Thiên Tiên Cảnh có nền tảng đồ họa được thiết kế theo phong cách Q-style mà ta đã từng thấy ở các sản phẩm cùng thể loại như Mộng Ảo Tây Du hay Mộng Ảo Cổ Long trước đây, các cảnh quan được phác họa chi tiết, số lượng nhân vật rất đông và mỗi người đều mang một sắc thái của riêng mình. Trong quá trình phiêu lưu của mình, người chơi sẽ đi qua đủ miền đất kỳ lạ, các thành trì lộng lẫy, gặp gỡ và thực hiện nhiệm vụ từ những NPC vui tính.

Trò chơi áp dụng phương thức đánh theo lượt truyền thống, mỗi khi thăng cấp sẽ có điểm để tăng chỉ số thuộc tính, do đó người chơi cần có những tính toán hợp lý để phát triển nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ được chăm chút khá tốt và đa dạng, có lồng ghép tình tiết cốt truyện công phu và lôi cuốn.

Hơn nữa, trò chơi cũng có một hệ thống gameplay hoàn thiện và đa dạng với nhiều loại tọa kỵ, hệ thống pet quan trọng, nhiều hoạt động phụ bản PVP bang phái, tính năng kết hôn, nhận sư đồ…

Từ ngày 25 tháng 7 tới, Cửu Thiên Tiên Cảnh sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn và người chơi có thể tham gia thoải mái.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jtxj.uu661.com/

Lạc Tiên

Lạc Tiên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Mxth. Trò chơi triển khai bối cảnh chính dựa trên những câu chuyện thần thoại thượng cổ của Trung Quốc, mang lại một thế giới hư hư thực thực để người chơi trải nghiệm, khám phá và ghanh đua lẫn nhau thông qua các hệ thống gameplay PK lôi cuốn.

Lạc Tiên - Trailer

Đồ họa của trò chơi này mang nét tươi sáng và màu sắc, tuy không thực chi tiết sắc nét nhưng nó tương đối mượt mà và không cần yêu cầu cấu hình cao. Các kỹ năng chiến đấu của nhân vật có hiệu ứng khá rõ ràng và không gây rối mắt, kết hợp cùng các trường cảnh bản đồ được xây dựng khá rộng rãi, đem lại tầm nhìn bao quát tiện lợi.

Hệ thống chiến đấu trong game sử dụng phương thức truyền thống point and click và thao tác phím tắt. Kỹ năng nhân vật khá phong phú và có thể gây ra một số hiệu quả đặc biệt khi quái bị tấn công như đẩy lùi, gây choáng… cũng khiến quá trình chiến đấu trở nên thú vị hơn. Trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto đánh quái, nên người chơi có thể lười biếng chả cần động tay cũng được.

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong Lạc Tiên đưa ra cho người chơi 3 sự lựa chọn bao gồm Chiến Sĩ, Phương Sĩ và Dược Sư, Nhìn qua, ta có thể dễ dàng nhận ra rằng đây là hình thức thiết kế nghề nghiệp truyền thống với tanker-dps-healer, vốn là hình mẫu kinh điển của mọi sản phẩm thuộc thể loại RPG thế hệ trước đây. Với cách sắp xếp như vậy, người chơi chỉ có thể đảm nhiệm một vai trò nhất định và luôn cần hỗ trợ lẫn nhau để chinh phục những thử thách khó khăn.

Ngoài ra, trò chơi còn có những hệ thống và tính năng hấp dẫn như nhiều chiến trường PK rộng lớn, hệ thống bảo thạch, hệ thống quan ấn, hệ thống thị vệ tương tự như pet, hệ thống tọa kỵ, hệ thống môn tông, liên minh…

Từ ngày 25 tháng 6 vừa qua, Lạc Tiên đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và không yêu cầu code kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lx.game.72pk.com/

 

Cửu Đỉnh Ký - Webgame 3D võ hiệp dựa trên tiểu thuyết mạng