Tập hợp các game online PC đã ra mắt tại Việt Nam trong tháng 8

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/09/2015 06:25 PM

 
  thích

Trong tháng 8 vừa qua có khá nhiều game online ra mắt tại Việt Nam trên nền tảng PC, chủ yếu vẫn là các webgame.

Bách Chiến Vô Song 2

Vào ngày 3/8, game online nền web Bách Chiến Vô Song 2 đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game trực tiếp tại trang chủ: http://bc2.360game.vn/.

Cùng soi Bách Chiến Vô Song 2 trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Hiện tại, Bách Chiến Vô Song 2 giới thiệu tới người chơi cả phiên bản Web lẫn phiên bản client, trong đó, phiên bản Web được phát hành trên cổng 360game, trong khi người chơi có thể tải bản client trên cổng 360play.

Trong ngày đầu ra mắt, Bách Chiến Vô Song 2 hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra, người chơi có thể thoải mái trải nghiệm game. Hiện tại, game đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh khi không còn để sót chữ tiếng Trung.

Cùng soi Bách Chiến Vô Song 2 trong ngày mở cửa tại Việt Nam
Cùng soi Bách Chiến Vô Song 2 trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Mặc dù là Webgame 2D, nhưng hình ảnh trong Bách Chiến Vô Song 2 khá dễ nhìn, vừa mắt. Các thiết kế về nhân vật, bối cảnh và thậm chí là hiệu ứng skill được thực hiện tương đối chi tiết, với kích cỡ vừa phải, giúp không tạo cảm giác khó nhìn, vướng mắt cho game thủ khi chơi.

Về lối chơi, Bách Chiến Vô Song 2 vẫn áp dụng cơ chế chiến đấu target quen thuộc, người chơi sẽ chỉ cần click chuột chọn mục tiêu là nhân vật sẽ tự động di chuyển và tấn công lần lượt theo các skill được đặt sẵn trên thanh công cụ.

Cùng soi Bách Chiến Vô Song 2 trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Nếu tập trung, chỉ chơi khoảng 30 phút, bạn đã có thể luyện nhân vật đạt đến level 60. Các hoạt động trong game chủ yếu là làm nhiệm vụ trong cốt truyện cũng như vượt map phụ bản. Tất nhiên, mọi hoạt động đều gần như được "auto hóa" giúp người chơi chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có mà thôi.

Từ đây, tốc độ lên level giảm dần cũng như lượng quái vật yêu cầu tấn công ở các nhiệm vụ cũng tăng lên, đồng thời người chơi phải tham gia vào nhiều phụ bản hơn. Mỗi nhân vật trong game sở hữu 4 bộ skill riêng, bao gồm skill chủ động (skill tấn công), skill bị động (tăng chỉ số), cảnh giới và tâm pháp.

Cùng soi Bách Chiến Vô Song 2 trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Mỗi loại skill lại có cách tăng điểm khác nhau, ví dụ như skill chủ động sẽ được tự động tăng theo level, thì skill bị động người chơi sẽ phải tự tăng điểm dựa trên điểm tích lũy (có được từ các hoạt động đánh quái, làm nhiệm vụ).

Cách xây dựng nhân vật trong Bách Chiến Vô Song 2 vẫn đi theo mô típ quen thuộc với các tính năng như thú pet, thú cưỡi, cường hóa trang bị... để gia tăng chỉ số chiến lực. Ngoài ra, mỗi nhân vật đều có thể thoải mái tăng điểm vào các chỉ số tiềm năng cho bản thân.

Thần Tiên Cảnh

Vào sáng ngày hôm nay 6/8, Webgame Thần Tiên Cảnh đã chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game ngay tại trang chủ: www.thantiencanh.com.

Cùng soi Thần Tiên Cảnh trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Thần Tiên Cảnh hoạt động ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Dẫu vậy, lượng người chơi tham gia không thực sự đông và chỉ dừng lại ở mức trung bình. Thậm chí, trong khi chơi, game thủ cũng hiếm khi chạm trán các người chơi khác ở trong thành hay tại những bãi quái làm nhiệm vụ.

Về tổng thể, Thần Tiên Cảnh là Webgame nhập vai lấy đề tài tiên hiệp. Game sở hữu nền đồ họa 2D với phong cách chibi khá dễ thương. Dẫu vậy, chuyển động của nhân vật trong game là tương đối cứng, bên cạnh khung hình của game được đặt còn chưa được vừa khớp cả khung hình máy tính nên có thể gây khó nhìn cho người chơi.

Cùng soi Thần Tiên Cảnh trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Cơ chế chiến đấu trong Thần Tiên Cảnh vẫn đi theo hướng target quen thuộc. Người chơi gần như sẽ chỉ click chuột vào mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tấn công lần lượt với hệ thống skill được đặt trên thanh công cụ. Đây cũng là đặc điểm chung của nhiều Webgame nhập vai được phát hành tại Việt Nam hiện nay.

Hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp sẵn giúp người chơi gần như chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có khi chơi. Việc lên level trong game dừng ở mức trung bình, khi sau khoảng 30 phút, người chơi mới chỉ lên được cấp độ khoảng hơn 30 trở lên. Tất nhiên, các nhiệm vụ trong game lúc này chỉ xoay quanh việc đánh quái, trò chuyện với NPC hay thu thập một số vật phẩm sẵn có.

Cùng soi Thần Tiên Cảnh trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Thần Tiên Cảnh giới thiệu đến người chơi 3 lớp nhân vật là Kiếm Tiên, Phù Thủy và Cung Thủ. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được yêu cầu lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ma, Tiên, Yêu ngay từ đầu game.

Cách xây dựng nhân vật trong Thần Tiên Cảnh vẫn đi theo hướng quen thuộc với các tính năng thú pet, thú cưỡi, cường hóa trang bị...

Đại Hoàng Đế

Vào ngày 10/8, game online nền web thể loại chiến thuật Đại Hoàng Đế đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game tại trang chủ của trò chơi ở địa chỉ http://dhd.amo.vn/.

Cùng soi Đại Hoàng Đế trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Đại Hoàng Đế hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Game cũng đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh khi không còn để sót lỗi tiếng Trung. Trò chơi chạy khá mượt trên trình duyệt Web.

Về tổng thể, Đại Hoàng Đế là một Webgame chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc. Game vẫn giữ nguyên những đặc điểm thuộc dòng SLG với các phần chơi xây dựng quân đội, nâng cấp thành trì.

Cùng soi Đại Hoàng Đế trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Hệ thống chiến đấu trong Đại Hoàng Đế khá quen thuộc khi trận đấu sẽ được diễn ra tự động dựa trên trận hình sẵn 5 tướng sẵn có. Trong trận đấu, chiến tướng sẽ tự động tấn công mục tiêu, và sẽ tung ra các skill đặc biệt khi tích đủ điểm nộ khí.

Trong quá trình chơi, ngoài việc liên tục nâng cấp các công trình trong thành trì, người chơi sẽ liên tục được vượt các phụ bản với độ khó tăng dần. Thông qua việc vượt phụ bản, người chơi sẽ có thể kiếm được các điểm chiến tích, tiền vàng và thậm chí là các trang bị cho chiến tướng.

Cùng soi Đại Hoàng Đế trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Việc chiêu mộ các chiến tướng đóng vai trò quan trọng trong Đại Hoàng Đế, khi các chiến tướng không chỉ có chỉ số khác nhau, mà còn sở hữu những skill đặc biệt rất hữu dụng trong trận đấu. Ngoài ra, người chơi còn có thể phát triển, tự luyện thêm các skill đặc biệt cho chiến tướng của mình.

Cách xây dựng chiến tướng trong Đại Hoàng Đế không chỉ đơn giản là luyện level, trang bị mạnh mà người chơi còn có thể cải tiếng, nâng cấp binh chủng cho tướng... Điều này giúp các hoạt động trong game trở nên phong phú hơn, khi người chơi có nhiều cách để tăng sức mạnh cho quân đội của mình.

Cùng soi Đại Hoàng Đế trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Tất nhiên, Đại Hoàng Đế vẫn yêu cầu người chơi phải lựa chọn tham gia vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô để cùng tranh giành thiên hạ.

Trong Đại Hoàng Đế, chỉ có các người chơi trong cùng quốc gia mới có thể tham gia vào các hoạt động chung như săn Boss, vượt phụ bản... Trong khi đó, các người chơi khác quốc gia sẽ có thể PvP mới nhau để tranh mỏ, chiếm thành...

Chân Tam Quốc

Mới đây, webgame nhập vai chiến thuật chuẩn 4K – Chân Tam Quốc đã chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 13/08.

Cùng soi Chân Tam Quốc trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Chân Tam Quốc là webgame lấy bối cảnh Tam Quốc cùng với gameplay nhập vai đánh theo lượt thuần túy, với thế mạnh lối chơi dễ tiếp cận cùng hình ảnh đồ họa ưa nhìn, Chân Tam Quốc tự tin thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ ngay tại thị trường nước nhà.

Chân Tam Quốc đề cao tính thân thiện đối với người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm game, từng tính năng, hướng dẫn nhiệm vụ đều được game “chăm chút” đến từng chi tiết, từ đó, người chơi tham gia có thể thoải mái “ngồi chơi xơi nước” trong khi chờ đợi nhân vật của mình vượt qua giai đoạn tân thủ.

Cùng soi Chân Tam Quốc trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Điểm nhấn của Chân Tam Quốc chính thức được hé lộ khi giai đoạn tân thủ vừa đặt dấu chấm hết. Loạt tính năng đồ sộ trong Chân Tam Quốc đủ sức làm “choáng ngợp” bất cứ hardcore gamer nào, nếu như yêu thích những trận đấu sinh tử máu lửa, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng Bất Diệt Đấu.

Ngoài ra, nếu là một fan bự của thể loại thủ thành sống còn, Trấn Giữ Thành Trì và Ma Tộc Chiến là điểm đến đầy hứa hẹn dành cho bạn.

Cùng soi Chân Tam Quốc trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Không cầu kỳ trong cách xây dựng gameplay đánh đố người chơi, Chân Tam Quốc tập trung khai thác hệ thống tính năng đồ sộ với nhiều lối chơi mới lạ. Không những thế, từng tính năng trong Chân Tam Quốc lại mang một hướng đi khác biệt nhưng vẫn mang đậm phong cách cho riêng mình.

Săn Rồng

Vào ngày 14/8, game online web Săn Rồng đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game trên trang chủ http://sr.amo.vn/.

Cùng soi Săn Rồng - Webgame Fire Emblem trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Săn Rồng hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia game tương đối đông khiến cho việc khi người chơi di chuyển trong thành trì, chúng ta có thể gặp phải một số tình trạng giật, delay.

Như đã giới thiệu từ trước, Săn Rồng vốn là một tựa game online ăn theo series game SRPG nổi tiếng Fire Emblem. Thực vậy, Săn Rồng lồng ghép hình ảnh của các nhân vật trong series Fire Emblem từ phần 6-13, tức là bắt đầu từ phiên bản Fire Emblem trên hệ máy Gameboy Advance.

Cùng soi Săn Rồng - Webgame Fire Emblem trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Tham gia vào Săn Rồng, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các nhân vật trong cả series Fire Emblem, cũng như rất nhiều đặc điểm dễ thấy trong tựa game SRPG này.

Điều này đến từ hệ thống nghề nghiệp có phân cấp rõ ràng. Trong Săn Rồng, có tới tất cả 8 nghề nghiệp khác nhau, bao gồm Chiến Sĩ, Cung Tiễn, Pháp Sư, Kỵ Sĩ, Thiên Mã, Thương Binh, Đạo Tặc và Dong Binh. Điều đáng chú ý hơn là với mỗi nghề nghiệp, người chơi sẽ có thêm cấp tiến hóa khác.

Cùng soi Săn Rồng - Webgame Fire Emblem trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Ví dụ như nghề nghiệp Thiên Mã có thể tiến hóa lên thành 3 cấp nghề khác là Long Kỵ Sĩ, Long Kỵ Thống Soái và cuối cùng là Thánh Long Kỵ Sĩ. Giống như trong Fire Emblem, để thăng cấp nghề nghiệp cho nhân vật, người chơi sẽ phải luyện nhân vật đó lên đến level 10 trở lên. Dẫu vậy, để có thể tăng tối đa chỉ số cho nhân vật thì người chơi sẽ thường luyện nhân vật tới max level của cấp nghề nghiệp đó (thường là 20).

Bên cạnh nhân vật chính mà người chơi sẽ được lựa chọn vào ban đầu, trong quá trình chơi, game thủ sẽ lần lượt chiêu mộ được thêm các chiến tướng vào đội hình của mình.

Cùng soi Săn Rồng - Webgame Fire Emblem trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Cơ chế chiến đấu trong Săn Rồng có phần khác so với Fire Emblem khi trong trận, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ theo lối turn-base (đánh theo lượt), và việc quyết định quyền đi trước thường dựa trên chỉ số speed của mỗi nhân vật (trong PvP).

Đặc biệt hơn, trong mỗi lượt đánh, nhân vật lại có thể tấn công tối đa 2 lần và thậm chí là có thể đánh nhân damage. Điều này phụ thuộc vào sự chênh lệch giữa các chỉ số của 2 nhân vật (giống như trong Fire Emblem).

Cùng soi Săn Rồng - Webgame Fire Emblem trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Trận hình trong Săn Rồng được xây dựng với tổng số tối đa 10 nhân vật, khá phong phú và cho phép người chơi có thể thoải mái sắp xếp, lựa chọn các nhân vật khác nhau.

Cần phải biết rằng, mặc dù có 8 nghề nghiệp nhưng mỗi nghề nghiệp này lại có tính khắc chế lẫn nhau, ví dụ như Pháp Sư có thể dễ dàng gây sát thương lớn Chiến Sĩ, nhưng lại gần như bó tay trước Thiên Mã.

Cùng soi Săn Rồng - Webgame Fire Emblem trong ngày ra mắt tại Việt Nam

Các hoạt động chủ yếu trong Săn Rồng chủ yếu xoay quanh việc vượt map phụ bản với độ khó tăng dần. Tất nhiên, trong quá trình vượt phụ bản, người chơi sẽ đồng thời nhận được tiền vàng để mua đồ, trang bị, hay kinh nghiệm để luyện level cho nhân vật...

Hùng Bá Tùy Đường

Vào ngày 18/8, game online web Hùng Bá Tùy Đường đã chính thức mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game trên trang chủ: http://tuyduong.aivo.vn/.

Cùng soi Hùng Bá Tùy Đường trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, Hùng Bá Tùy Đường hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Game cũng đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh khi không còn để sót chữ tiếng Trung.

Về tổng thể, Hùng Bá Tùy Đường là một Webgame nhập vai sở hữu đồ họa 2D. Game đưa người chơi vào cuộc chiến tranh dành thế lực giữa 2 phe Tùy, Đường. Trong quá trình chơi, game thủ cũng sẽ phải lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 thế lực này.

Cùng soi Hùng Bá Tùy Đường trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Đồ họa trong Hùng Bá Tùy Đường được thiết kế tương đối đẹp và dễ nhìn. Các hình ảnh về nhân vật, skill được thiết kế tương đối đẹp và dễ nhìn, đặc biệt, các nhân vật nữ được thiết kế với hình ảnh khá gợi cảm.

Lối đánh trong Hùng Bá Tùy Đường đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi sẽ chỉ cần click chuột vào mục tiệu là nhân vật sẽ tự động tấn công, xả skill. Hệ thống Auto tìm đường và Auto tự đánh cũng được tích hợp sẵn giúp người chơi không phải tốn quá nhiều thời gian để điều khiển nhân vật.

Tốc độ lên level trong Hùng Bá Tùy Đường dừng ở mức trung bình. Sau khoảng 1 tiếng trải nghiệm game, người chơi có thể chạm mốc level 40.

Cùng soi Hùng Bá Tùy Đường trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Hùng Bá Tùy Đường có 3 lớp nhân vật là Mãnh Tướng, Phi Vũ và Phương Sỹ. Mãnh Tướng là một trong những hộ vệ sở hữu sức mạnh cực kỳ dũng mãnh, kết hợp cùng vũ khí là Đao có thể xưng bá thiên hạ. Chiến đấu cận chiến, sinh lực nhiều và phòng ngự cực mạnh.

Phi Vũ được miêu tả như một sát thủ, có thể từ trong bóng tối xuất hiện, một chiêu hạ sát đối phương. Sử dụng Cung làm vũ khí, có khả năng chiến đấu tầm xa, bạo kích, né tránh cực kỳ cao.

Cùng soi Hùng Bá Tùy Đường trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Phương Sỹ với nhiều pháp thuật biến ảo khôn lường, khiến đối phương bị rơi vào mê cung pháp trận. Sử dụng quạt để tạo ra phát thuật sát thương tầm xa, có thuật công khích sát thương cao.

Hệ thống tính năng trong Hùng Bá Tùy Đường khá được xây dựng khá phong phú với nhiều hoạt động vượt phụ bản thường, phụ bản tinh anh... bên cạnh nhiều tính năng xây dựng nhân vật khác như kinh mạch, thú cưỡi, cường hóa trang bị...

Tân Phong Vân

Đúng hẹn, game online 3D Tân Phong Vân đã mở cửa bản Alpha Test đầu tiên tại Việt Nam ngày 21/8. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể dễ dàng download bản cài siêu nhẹ khoảng 3MB về máy cũng như đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://tanphongvan.vn/.

Soi Tân Phong Vân ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu mở cửa, Tân Phong Vân có lượng người chơi vừa phải, không quá đông nhưng game thủ vẫn có thể gặp gỡ và giao lưu với những người khác tại các điểm làm nhiệm vụ chính tuyến cũng như các bãi quái đông. Server trò chơi vận hành tốt, không có hiện tượng giật lag xảy ra.

Soi Tân Phong Vân ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Hiện tại nội dung của Tân Phong Vân đã được Việt hoá phần lớn và chỉ còn lưu lại một chút tiếng Trung mà thôi, ngoài ra phần font chữ của trò chơi này khá đơn giản và xấu, khó đọc. Hi vọng nhà phát hành sẽ sớm khắc phục các nhược điểm trên khi ra mắt phiên bản chính thức.

Soi Tân Phong Vân ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Về mặt đồ hoạ, Tân Phong Vân không gây được ấn tượng mạnh, mặc dù tất cả các chi tiết đều xây dựng trên nền 3D song mọi thứ chưa được chi tiết và "thật" cho lắm, nhất là các phần cảnh vật, môi trường. Tuy vậy, các nhân vật đều khá dễ nhìn, trang phục đẹp mắt và đặc biệt là hiệu ứng skill khá ấn tượng.

Soi Tân Phong Vân ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Lối chơi của Tân Phong Vân vẫn là 'chỉ và đánh' quen thuộc, kết hợp với hệ thống tự động làm nhiệm vụ, game thủ có thể vượt qua các màn chơi đầu rất dễ dàng mà không phải điều khiển gì nhiều. Tuy nhiên về sau khi quái khoẻ hơn, người chơi sẽ khá vất vả bởi các skill hầu hết đều đánh lan khiến cho nhân vật yếu máu phải chạy trốn, né đòn...

Soi Tân Phong Vân ngày đầu mở cửa tại Việt Nam

Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể tìm thấy các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như thú nuôi, thú cưỡi, hệ thống skill, nâng cấp đồ đạc, kinh mạch, vận tiêu... khá đầy đủ trong Tân Phong Vân, đem lại cảm giác trải nghiệm phong phú sống động.

MU Huyền Thoại

Vào ngày 24/8, game online nền web MU Huyền Thoại đã chính thức mở cửa đón người chơi. Hiện tại, game thủ có thể dễ dàng đăng ký tài khoản cũng như trải nghiệm game trực tiếp trên trang chủ: http://mu.360game.vn/

Cùng soi MU Huyền Thoại trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Trong ngày đầu ra mắt, MU Huyền Thoại hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Game cũng đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh khi không còn để sót chữ tiếng Trung.

Về đồ họa, MU Huyền Thoại giới thiệu đến người chơi nền đồ họa khá đẹp và bắt mắt. Tuy nhiên, việc thiết kế nhân vật trong game có phần hơi to có thể tạo cảm giác khó nhìn cho người chơi. Bên cạnh đó, hệ thống skill được thiết kế với màu sắc khá sặc sỡ cũng có thể tạo cho người chơi cảm giác tương đối rối mắt.

Cùng soi MU Huyền Thoại trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Trò chơi có đồ họa 3D cho nhân vật và 2D cho hình nền, có thể thấy rằng các cử động như di chuyển, ra skill trong game được xây dựng khá mượt mà, hiệu ứng của các chiêu thức cũng khá đẹp và được xây dựng rất giống theo nguyên mẫu của MU Online trước đây.

Cũng giống như sản phẩm gốc, MU Huyền Thoại đưa ra 3 sự lựa chọn ban đầu là chiến binh, pháp sư và cung thủ. Ngoài ra các vùng đất để game thủ bắt đầu cũng hoàn toàn giống, chỉ có điều số lượng nhiệm vụ nhiều hơn, các NPC cũng đẹp hơn.

Cùng soi MU Huyền Thoại trong ngày mở cửa tại Việt Nam

Về mặt gameplay thì MU Huyền Thoại cũng đi theo hướng chỉ và đánh đơn giản, với sự hỗ trợ của hệ thống tự động thì game thủ cũng không cần phải quan tâm quá nhiều về mặt cày kéo làm nhiệm vụ, chỉ cần quan tâm đến các trận PvP hay săn Boss mà thôi.

Cách xây dựng nhân vật trong MU Huyền Thoại được xây dựng khá giống so với tựa game gốc khi người chơi sẽ được tự ý tăng điểm tiềm năng cho nhân vật. Các điểm tiềm năng này bao gồm Strength, Agility, Energy và Vitality sẽ tương ứng với mỗi lớp nhân vật ở trên.

Chân dung 2 bạn trẻ tự mày mò làm game 3D thuần Việt