Tào Tháo Truyền Kỳ chuẩn bị tung teaser tiếng Việt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/05/2013 09:49 AM

 
  thích
Tào Tháo Truyền Kỳ
11/05/2013 NCB: NPH:
Tào Tháo Truyền Kỳ là tựa game nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc làm nền, tập trung khai thác khía cạnh gian hùng và đa mưu của Tào Tháo, dẫn dắt người chơi làm quen với sự khốc liệt của chiến tranh và sự tráo trở nhưng không kém phần quật cường của Tào Mạnh Đức.
Tào Tháo Truyền Kỳ chuẩn bị tung teaser tiếng Việt 1
 
Từ thời xa xưa đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh việc Tào Tháo là người xảo trá hay chính là một vị anh hùng đa tài đa nghệ. Mặc dù hình ảnh của ông không được các nhà nho học ưa thích và thường được mang ra làm biểu tượng cho sự dối trá, vô liêm sỉ, tuy nhiên vẫn có có rất nhiều sử sách ghi lại những chiến công vang dội trong chiến đấu như: Trừ Đổng Trác, dẹp giặc khăn vàng, đánh Từ Châu báo thù cha, Bá chiếm Trung Nguyên, Diệt Viêt Thuật đuổi Lưu Bị, chiến thắng vang dội tại trận Quan Độ, lấy Kinh Châu phạt Tây Lương, đánh chiếm Đông Xuyên và cuối cùng là xưng Vương. Cũng chính vì lẽ đó mà Tào Tháo Truyền Kỳ đã lấy nhân vật lịch sử này làm chủ đạo xuyên suốt quá trình trải nghiệm game, tạo điều kiện cho người chơi tìm hiểu thêm về Tào Tháo thông qua các chuỗi nhiệm vụ, các phó bản tái hiện lịch sử Tam Quốc.
   
Tào Tháo Truyền Kỳ chuẩn bị tung teaser tiếng Việt 2
 
Là một webgame chiến thuật, Tào Tháo Truyền Kỳ cũng mang ảnh hưởng của dòng game nhập vai chiến đấu khi cho phép nhân vật của người chơi hiển thị trên bản đồ khi di chuyển, nên game thủ sẽ có thể nhìn thấy và đụng độ nhau thường xuyên. Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng khi giao chiến cũng khá đẹp mắt, các kỹ năng đặc trưng riêng của mỗi danh tướng đều được khắc họa rõ nét, đặc biệt khi kỹ năng được nâng lên cấp cao thì hiệu ứng sẽ thay đổi hoành tráng hơn so với ban đầu. Game có trên 100 danh tướng thuộc 3 nước Ngụy Thục Ngô, mỗi danh tướng sẽ có bảng kỹ năng riêng cũng như các yêu cầu khác nhau mà người chơi phải thỏa mãn nếu muốn luyện cấp cho tướng của mình.
 
Tào Tháo Truyền Kỳ chuẩn bị tung teaser tiếng Việt 3
 
Trang teaser: http://taothao.vnigame.com/teaser (Mở lúc 14h chiều ngày 04/05/2013), người chơi sau khi đăng ký trên website này sẽ nhận được giftcode Chu Du.
 
Tào Tháo Truyền Kỳ chuẩn bị tung teaser tiếng Việt 4