Tào Tháo chơi trội khi ra mắt server miễn phí "2.69 tỷ" tại Việt Nam

Kemag  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2015 09:00 AM

 
  thích
Tào Tháo
Tào Tháo

Webgame RTS

02/04/2015 NCB: FGame NPH:

120 tài khoản dành cho những game thủ Tào Tháo may mắn nhất, chia thành 03 quốc gia, hơn 20 triệu đồng trong mỗi tài khoản (vật phẩm và vàng). Xuất phát điểm như nhau, không phân biệt giàu nghèo, không còn có “đại gia”.

10h ngày 28/05, Tào Tháo sẽ chính thức ra mắt phiên bản Big Update - Huyết Chiến Tam Quốc, bên cạnh các tính năng mới thì event phi lợi nhuận “Quần Anh Tranh Bá” đang làm tâm điểm thu hút các fan SLG.

Ngay từ khi ra mắt, Tào Tháo được các fan SLG đánh giá cao khi nằm trong số ít các game chiến thuật có đồ họa đầu tư công phu, hình ảnh tươi sáng, chuyển động mượt mà. Bên cạnh đó, cách bố trận biến hóa đa dạng biến cục diện giữa 03 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô biến chuyển khó lường, không ngừng đặt ra các bài toán khó thách thức nhà cầm quân.

Huyết Chiến Tam Quốc - Bản Update đề cao tính cân bằng

Phiên bản Big Update – Huyết Chiến Tam Quốc ra mắt vào ngày 28/05 tới đây ngoài việc cập nhật một số tính năng mới còn điều chỉnh một số tính năng dựa trên những góp ý của cộng đồng game thủ trên fanpage hay qua buổi offline Tào Tháo vừa qua. Đảm bảo sự cân bằng cho game, hỗ trợ các nước yếu, quà tặng cho người chơi cũ….tất cả động thái của NPH đều nhằm mang tới cho game thủ Tào Tháo trải nghiệm tốt nhất.

Huyết Chiến Tam Quốc - Phiên bản đang rất được game thủ mong đợi.

Trải nghiệm cảm giác đại gia trong server miễn phí “2.69 tỷ”

Nhân dịp Big Update, Tào Tháo đã tung ra một sự kiện “phi lợi nhuận” với tên gọi “Quần Anh Tranh Bá”. Theo đó, NPH đã kỳ công tạo server có “1-0-2”, khóa chức năng nạp tiền. 120 tài khoản dành cho những game thủ may mắn nhất, chia thành 03 quốc gia, hơn 20 triệu đồng trong mỗi tài khoản (vật phẩm và vàng). Xuất phát điểm như nhau, không phân biệt giàu nghèo, không còn có “đại gia”, quân lực của 03 quốc gia đồng đều…cục diện trong game quyết định bởi tài điều binh khiển tưởng cũng như sự đồng lòng giữa những người chơi trong cùng quốc gia.

Event “Quần Anh Tranh Bá” nơi hội tụ tất cả nhân tài toàn server
Người chơi sẽ được NPH cung cấp tài nguyên đến tận “răng” trong mỗi tài khoản. Các “đại gia” cũng hiếm khi có cơ hội sở hữu lượng vàng trong game lớn nhiều đến thế.
Những trận huyết chiến thế này không phải lúc nào cũng xuất hiện
Nhữ Nam – thành yết hầu trong Tào Tháo sẽ là chiến trường khốc liệt nhất trong game

Đây sẽ là một trải nghiệm cực kì lý thú cho tất cả các game thủ. Khi có khả năng được tận hưởng cảm giác sở hữu tất cả các chiến tướng mạnh nhất, những trang bị “hàng hiệu” đắt đỏ nhất.

S16 Xích Bích - Máy chủ mới chào đón anh tài

Sau hơn 01 tháng chính thức ra mắt, Tào Tháo góp phần lấy lại vị thế cho dòng game chiến thuật vốn đang bị thể loại nhập vai lấn áp tại Việt Nam. Nhờ cốt truyện Tam Quốc thân thuộc, lối chơi công thành mang đậm tính chất chiến thuật đột phá, trên nền tảng đồ họa 2,5D tươi sáng, game đã thu hút được đông đảo cộng đồng fan dòng game chiến thuật.

Server S16 Xích Bích - vùng đất mới để các fan SLG khởi tạo cơ đồ.

Bên cạnh server “phi lợi nhuận”, Tào Tháo cũng mở ra vùng đất mới – server S16 Xích Bích vào dành cho các tân thủ muốn tái lập cơ đồ vào 10h ngày 28/05 với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Thông tin chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://TaoThao.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/taothaoSLG

Group facebook: https://www.facebook.com/groups/taothao.vn

Dưới đây là một số hình ảnh ingame: