Tank Tank – game bắn Tank mới mở cửa tại Việt Nam hôm nay

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/02/2014 10:45 AM

Tank Tank
Tank Tank

MMO Casual

11/02/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tank Tank Online sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay 11/02/2014.

Battle City hay vẫn còn hay vẫn gọi là “bắn Tank” sẽ trở lại với cái tên mới Tank Tank Online. Đây chính là thành quả lao động miệt mài, không biết mệt mỏi của đội ngũ kỹ thuật Tamtay Studio. Tank Tank Online sẽ chính thức ra mắt vào 10h ngày hôm nay 11/02/2014.
 
Tank Tank – game bắn Tank mới mở cửa tại Việt Nam hôm nay 1

Tank Tank Online thuộc thể loại Game Online Casual, được ra đời từ ước mơ từ thời “con trẻ” của giám đốc NPH Tamtay Studio. Vẫn giữ nguyên lối chơi đơn giản, dễ chơi, hấp dẫn của bản gốc Battle City, đây là lối chơi đã từng làm say mê biết bao thế hệ game thủ “đời đầu” 8x. Không chỉ có thế, Tank Tank Online còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn, những lối chơi độc đáo, hứa hẹn mang lại luồng gió mới cho thể loại Game Casual vốn đã rất quen thuộc.
 
 
Tank Tank Online sở hữu đồ họa 2D dễ nhìn, mầu sắc tươi sáng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Những tinh túy của Battle City vẫn được giữ nguyên như : bảo vệ thành, ăn các vật phẩm để tăng sức mạnh (tàng hình, bom nổ, chạy nhanh, bắn nhanh…), thêm vào đó Game còn có những chức năng vô cùng mới lạ như: vượt ải, đấu trường 3vs3, đấu trường 4vs4, đấu trường sinh tử, vòng quay may mắn, hệ thống nâng cấp tank v.v.v
 
Tank Tank – game bắn Tank mới mở cửa tại Việt Nam hôm nay 2

Để chào đón được nhiều người chơi được vào trải nghiệm Tank Tank Online nhất, Nhà Phát Hành đã quyết định không phát code Alpha Test nữa! Qua đó, Game sẽ mở cửa Free trong 3 ngày từ 11/02 đến 14/02 để chào đón tất cả mọi người.
 
 
Tank Tank – game bắn Tank mới mở cửa tại Việt Nam hôm nay 3

Tank Tank – game bắn Tank mới mở cửa tại Việt Nam hôm nay 4

Tank Tank – game bắn Tank mới mở cửa tại Việt Nam hôm nay 5