Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/05/2013 02:00 PM

Tạng Địa Truyền Kỳ (The Legend of Tibet) là một game online 2.5D thể loại MMOARPG, đây là trò chơi đầu tiên lấy Tạng Vực thần bí làm bối cảnh thế giới chính, sản phẩm này được phát triển bởi công ty NetEase.

Tạng Địa Truyền Kỳ (tên tiếng anh là The Legend of Tibet) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMOARPG với lối chơi tương đồng với Diablo III, đây là trò chơi đầu tiên lấy Tạng Vực thần bí làm bối cảnh thế giới chính, sản phẩm này được phát triển trong vòng 3 năm dưới lá cờ của công ty NetEase.
 
Tạng Địa Truyền Kỳ Trailer
 
Cơ chế chiến đấu của Tạng Địa Truyền Kỳ mang đậm tính hành động, mọi kỹ năng nhân vật đều không hề có khóa mục tiêu (non - target), mỗi chiêu thức sẽ có phạm vi tấn công riêng biệt và phương thức công kích khác nhau, người chơi sẽ phải khéo điều chỉnh nhân vật và ra đòn một cách chính xác thay vì bấm chuột lấy mục tiêu như trước kia.
 
Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 1
 
Không những kỹ năng nhân vật sẽ sử dụng cách thức non - target mà ngay cả công kích của các loại quái vật trong Tạng Địa Truyền Kỳ cũng như vậy. Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ được đối mặt với rất nhiều loại kỹ năng, đòn đánh khác nhau từ vô số loại quái vật, khi này người chơi sẽ cần sự dụng kinh nghiệm của mình để dự đoán cũng như né tránh và phản công hợp lý để dành được thắng lợi. Điều này mang lại một cơ chế chiến đấu linh hoạt, năng động và không bị gò bó, mang lại cho game thủ những trải nghiệm sảng khoái, thích thú với đặc điểm của một tựa game MMOARPG.
 
Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 2
 
Để có thể lấy bối cảnh vùng Tạng Vực làm đề tài chính và đem lại cho người chơi một cái nhìn chân thật, gần gũi nhất về mảnh đất này thì đội ngũ phát triển của Tạng Địa Truyền Kỳ đã phải đến tận khu vực Tây Tạng xa xôi. Ở đây, họ đã phải làm việc chăm chỉ để tìm hiểu về những điều cơ bản nhất như phong tục tập quán người dân ở đây ra sao, phong cách kiến trúc thế nào và các câu truyện thần thoại cổ đại được lưu truyền, rồi từ đó xây dựng nên những phụ bản cũng như những yếu tố khác.
 
Đội ngũ phát triển thâm nhập vào Tây Tạng thần bí
 
Các phụ bản địa cung của Tạng Địa Truyền Kỳ cũng rất biến hóa với mọi loại cơ quan, kẻ địch, quái vật nhằm làm nổi bật lên tính thần bí, cổ xưa của vùng đất này.
 
Hiện nay về hệ thống nghề nghiệp thì nhà sản xuất mới chỉ tiết lộ 4 lớp chính bao gồm Long Tướng, Kỳ Giới, Tinh Thuật và Ngự Linh. Mặc dù các nghề nghiệp hiện nay chưa đầy đủ, nhưng mỗi nghề nghiệp đều có sự khác biệt rất rõ ràng, đồng thời Tạng Địa Truyền Kỳ còn sử dụng hệ thống kết hợp kỹ năng độc đáo, người chơi có thể tự do thay đổi, xây dựng nên hàng trăm loại tổ hợp kỹ năng, tạo nên những nhân vật có cá tính, lối chơi của riêng mình.
 
Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 3
 
Vào ngày 9 tháng 5 tới thì Tạng Địa Truyền Kỳ sẽ đi vào thử nghiệm lần đầu tiên và game thủ sẽ cần có mã kích hoạt để tham gia.
 
Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 4

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 5

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 6

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 7

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 8

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 9

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 10

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 11

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 12

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 13

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 14

Tạng Địa Truyền Kỳ - Game online đầu tiên với bối cảnh Tạng Vực thần bí 15