Tân Tiên Kiếm vừa mở đã gây sốc với màn nhìn trộm gái tắm

PV  - Theo PLXH / PLXH | 28/11/2013 03:15 PM

 
  thích
Tân Tiên Kiếm vừa mở đã gây sốc với màn nhìn trộm gái tắm
Sáng nay, Tân Tiên Kiếm vừa được NPH SGame mở cửa thử nghiệm tại Việt Nam. Đây là một trong những webgame nổi bật nhất thị trường nội địa giai đoạn cuối năm nay nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D bóng bẩy và gameplay theo lượt (turn-base) hấp dẫn. GameK hiện đã tiến hành thử nghiệm trò chơi và cung cấp bài cảm nhận.
 
Theo ghi nhận sơ bộ những phút đầu tiên trải nghiệm Tân Tiên Kiếm, với những ai đã từng chơi qua phiên bản Tân Tiên Kiếm offline kinh điển cách đây nhiều năm chắc hẳn sẽ cảm thấy hết sức thân thuộc với màn... nhìn trộm con gái tắm của nhân vật chính. Còn với game thủ mới chơi lần đầu chắc hẳn cũng phải "mắt chữ O mồm chữ A" với trường đoạn này.
 
Tân Tiên Kiếm vừa mở đã gây sốc với màn nhìn trộm gái tắm 1

Tân Tiên Kiếm vừa mở đã gây sốc với màn nhìn trộm gái tắm 2

Tân Tiên Kiếm vừa mở đã gây sốc với màn nhìn trộm gái tắm 3

Tân Tiên Kiếm vừa mở đã gây sốc với màn nhìn trộm gái tắm 4
Màn "nhìn trộm gái tắm" trong Tân Tiên Kiếm.
 
Trên thực tế, Tân Tiên Kiếm online là phiên bản trực tuyến của Tân Tiên Kiếm - Tựa game offline được xếp vào hàng kinh điển của Trung Quốc. Đây cũng là một trong những game đầu tiên do Trung Quốc sản xuất với phiên bản đầu còn chạy trên hệ điều hành DOS. Vì thế không có gì khó hiểu khi NSX đưa nhiều yếu tố cũ vào game online.
 
Tân Tiên Kiếm tái hiện lại cốt truyện tình yêu đầy mầu sắc của cặp uyên ương Tiêu Dao – Triệu Linh Nhi trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Khác với các tựa game khác trên thị trường, khi tập trung miêu tả trò chơi bằng những trận chiến nảy lửa, ân oán phe phái, Tân Tiên Kiếm lại tập trung vào một bản sắc riêng của dòng truyện kiếm hiệp – tiên hiệp: một thiên tình sử dở dang giữa thần tiên mỹ nhân và lãng tử giang hồ.