Tân thủ được hỗ trợ tối đa khi tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 28/06/2013 10:00 AM

Thế Giới Hoàn Mỹ
16/01/2007 NCB: Quang Minh DEC NPH:
Mới đây, ngày 19/6/2013, Thế Giới Hoàn Mỹ đã khởi động chương trình “Quà tặng Tân thủ”, một chương trình hỗ trợ mang tính lâu dài. Chương trình mang lý tưởng là tạo sự thuận lợi cho các Tân Thủ (những người chơi mới) được dễ dàng tối đa - trong việc hòa nhập với cộng đồng Thế Giới Hoàn Mỹ.

Tân thủ được hỗ trợ tối đa khi tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ 1
TGHM là một game có cộng đồng rất bền vững

Từ cuối năm 2012, Ban Quan Trị Thế Giới Hoàn Mỹ đã (và hiện vẫn đang) liên tục triển khai những chương trình hỗ trợ game thủ khá mạnh tay. Ngoài ra, các sự kiện in-game và out-game cũng liên tiếp ra mắt, rồi đến các phiên bản cập nhật lớn cũng lần lượt ra mắt.

Trong quá trình đó, việc thu hút thêm người chơi mới – hay còn gọi là “newbie” chỉ là một phần, việc giúp họ nhanh hòa nhập với cộng đồng game thủ TGHM mới là việc mà BQT của TGHM chú trọng nhất. 

Tân thủ được hỗ trợ tối đa khi tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ 2
Chương trình giúp game thủ dễ dàng đạt cấp độ 8x và hòa nhập cộng đồng

Theo đánh giá của game thủ TGHM, cuộc sống đúng nghĩa của game thực sự bắt đầu khi nhật cấp độ trên 80 trở đi – và BQT của TGHM đã tặng miễn phí các game thủ điều đó. Điều đáng mừng hơn nữa, chương trình còn tặng thêm rất nhiều vật phẩm thiết yếu khác như: phù tự hồi phục HP, hồi phục MP hay Kết đan thạch (giúp x12 lần Kinh nghiệm)...

Ngay cả những vật phẩm đặc biệt như Vũ khí, Cẩm nang (tăng rất lớn sức tấn công, phòng ngự, Kinh nghiệm) cũng được tặng miễn phí cho tất cả Tân thủ!

Tân thủ được hỗ trợ tối đa khi tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ 3
Trang bị yêu cầu thấp nhưng chỉ số lại cực cao

Trưng cầu ý kiến, trao đổi với game thủ tại các box Góp ý... đã trở thành công việc mặc định của các GM TGHM. Nhờ vậy, những khó khăn của game thủ trong những bước đầu gia nhập game thì các GM hiểu hơn ai hết.

Điển hình trong đó là khi tiếp nhận những mong muốn về việc tra cứu kĩ năng nhân vật được tiện lợi hơn (TGHM có hơn 400 kĩ năng nhân vật!), BQT của TGHM sau đó đã cung cấp một trang web tra cứu kĩ năng tại địa chỉ: thegioihoanmy.vn/Skill.

Tân thủ được hỗ trợ tối đa khi tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ 4

Tân thủ được hỗ trợ tối đa khi tham gia Thế Giới Hoàn Mỹ 5
Thông điệp của BQT: luôn luôn lắng nghe và hết sức đáp ứng nguyện vọng của game thủ

Những hỗ trợ đặc biệt từ BQT, cộng thêm sự nhiệt tình vốn đã thành nếp sống của cộng đồng game thủ TGHM, hi vọng các bạn “newbie” sẽ nhanh chóng hòa nhập, góp phần tăng thêm sức sống mới trên Đại lục Hoàn Mỹ.

Chi tiết mời xem tại http://thegioihoanmy.vn/