Tân Thiên Long 3D cho tải game, mở cửa thử nghiệm ngày 10/10

Bút Sa  - Theo PLXH | 06/10/2014 11:25 AM

10h00 sáng nay, Tân Thiên Long 3D chính thức ra mắt trang chủ và video clip giới thiệu 11 môn phái, đồng thời cho phép game thủ tải về trò chơi này.

Khác với trang teaser mang tính “nhá hàng” trước đó 1 tuần, trang chủ (http://ttl3d.zing.vn) giới thiệu một cách khá trọn vẹn về game online Tân Thiên Long 3D, từ bối cảnh, tính năng, hệ thống nhiệm vụ,… trang chủ Tân Thiên Long 3D đã bật mí về 11 môn phái gồm: Đường Môn, Cái Bang, Minh Giáo, Mộ Dung, Nga My, Thiên Long, Thiên Sơn, Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Tinh Túc và Võ Đang qua video clip.

Tân Thiên Long 3D cho tải game, mở cửa thử nghiệm ngày 10/10

Tân Thiên Long 3D hiện tại đã cho game thủ tải về bản cài đặt trò chơi, đồng thời ấn định thời điểm thử nghiệm close beta ngày 10/10 (có reset tài khoản tới ngày 15/10) và chính thức mở cửa ngày 17/10 tới. Theo ghi nhận, bản cài game có dung lượng vào khoảng 2,4GB.

Như chúng tôi từng đưa tin, Tân Thiên Long 3D chính là tựa game online được phát triển bởi chính NSX ChangYou, chứ không phải là một tựa game ăn theo được phát hành bởi NPH khác, và có tên gốc là Tân Thiên Long Bát Bộ.

Cận cảnh game mới Tân Thiên Long 3D trước khi về Việt Nam
Cận cảnh game mới Tân Thiên Long 3D trước khi về Việt Nam

Điều đáng chú ý rằng mặc dù được coi như một bản big update, nhưng với những thay đổi vượt trội về đồ họa, Tân Thiên Long 3D xứng đáng được coi là một tựa game mới cho game thủ. Về mảng đồ họa và thiết kế hình ảnh trong game, Tân Thiên Long 3D sẽ được phát triển dựa trên một bộ engine hoàn toàn mới được chính hãng ChangYou phát triển có tên là Cyclone IV.

Trang chủ game: http://ttl3d.zing.vn/index.html

 

>> Cận cảnh Tân Thiên Long 3D trước ngày về Việt Nam