Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/04/2013 04:00 PM

 
  thích
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục (tên tiếng anh là Master of Meteor Blades) gọi tắt là Tân Lưu Tinh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp, là sản phẩm mới nhất được phát triển và vận hành bởi công ty KongZhong. Tựa game này kế thừa những ưu điểm của series game offline và đưa thêm vào những nguyên tố, vũ khí mới mẻ.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục Trailer
 
Kỳ thực thì Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục là sản phẩm thế hệ thứ 4 nằm trong dự án Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.net được làm ra dưới bàn tay của Thái Tuấn Tùng, một cây đại thụ với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phát triển trò chơi tại Đài Loan.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 1
Nhà văn Kim Dung và ông Thái Tuấn Tùng
 
Vào năm 2002, ông cho ra sản phẩm thế hệ đầu tiên là game offline Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.net, sau đó là Thiết Phụng Hoàng dành cho XBOX, rồi đến Lưu Tinh Online dưới đội ngũ phát triển tại công ty YuQuan, tuy nhiên 3 tựa game này đều không mấy thành công. Tuy nhiên với kinh nghiệm của 3 sản phẩm trước, Thái Tuấn Tùng cùng với đội ngũ phát triển hiện nay đã vượt qua nhiều gian khó, đầu tư tâm huyết sức lực kết hợp với những ý kiến và hỗ trợ từ những game thủ lâu năm để cho ra đời sản phẩm thứ 4 trong series Tân Lưu Tinh này.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 2
 
Đồ họa trong Tân Lưu Tinh được sử dụng một engine tự phát triển bởi công ty Kongzhong, mang lại những hình ảnh tráng lệ chân thực có sức hút như phim điện ảnh. Từ những tiểu trấn có phong cảnh ưu mỹ, âm thanh ồn áo trong quán rượu hay cảnh đụng độ của những cao thủ trong quán trọ, tất cả những trường cảnh đó đều sẽ xuất hiện trong trò chơi, khôi phục lại một cách hoàn mỹ, nguyên vẹn nhất thế giới võ hiệp của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 3
 
Hệ thống chiến đấu của tựa game này rất ấn tượng, người chơi sẽ cảm nhận được chân thực uy lực của quyền cước đánh vào da thịt, hay đao gươm sắc bén tới tận xương cốt, làm người chơi có cảm nhận sảng khoái và phấn khích như đang chơi một game hành động offline vậy. Chưa kể hệ thống vũ khí trong Tân Lưu Tinh rất đa dạng với 15 loại vũ khí, mỗi loại đều có những đặc tính, phương pháp sử dụng và chiêu thức hoàn toàn khác nhau.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 4
 
Người chơi có thể đa biến các chiêu thức tùy ý, mỗi loại vũ khí trong game sẽ có một bộ chiêu thức riêng biệt, người chơi có thể tự do nghiên cứu các chiêu thức sau đó tạo ra những liên chiêu (combo) độc đáo của riêng mình. Ngoài ra thì Tân Lưu Tinh còn có nhiều hệ thống hấp dẫn khác như hệ thống khinh công, PvP 1vs1, loạn đấu, liên đấu...
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 5
 
Hiện nay, nhà phát hành KongZhong mới chỉ tiết lộ những thông tin nhỏ nhất Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục, tựa game này hứa hẹn sẽ là một tuyệt tác cho thể loại võ hiệp trong thời gian tới. Ngày 27 tháng 4 này thì trò chơi sẽ tuyển chọn một số rất ít game thủ may mắn để chơi thử nghiệm.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 6

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 7

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 8

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 9

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 10

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 11

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 12

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 13

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 14

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Tuyệt tác võ hiệp 3D được ra mắt 15