Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục khiến game thủ Việt phát sốt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/08/2013 03:28 PM

Game thủ Việt rất vui mừng khi lại có thêm một sản phẩm game online chất lượng như Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục về nước.

Như GameK đã đăng tải trước đây, đã có thêm một game online kiếm hiệp rất đáng chú ý đang được xúc tiến mua về Việt NamTân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục. Mặc dù sản phẩm này còn chưa ra mắt chính thức tại thị trường bản địa (Đài Loan) và Trung Quốc đại lục, mà mới chỉ mở cửa thử nghiệm. Tuy nhiên trò chơi đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ thế giới bởi nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng nhiều tính năng độc đáo, nhất là cơ chế chiến đấu siêu thực.
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục khiến game thủ Việt phát sốt 1
 
Ngay lập tức khi tin tức về việc các nhà phát hành Việt Nam đang đàm phán mua Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục được đăng tải, nhiều game thủ đã tỏ ra hết sức vui mừng, không ít người đã bình luận rằng họ rất mong chờ game online kiếm hiệp đỉnh cao xứng danh tuyệt tác này nhanh chóng về nước: "Game hay quá mọi người ơi!!! Mua về lẹ lẹ đi các NPH Việt".
 
Một vài game thủ đã từng tham gia giai đoạn thử nghiệm Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục tại Trung Quốc cho biết đây là một game online rất hay và mọi người không nên bỏ qua: "Anh em cùng chơi game này đi, game này ngon theo mình có 1 số điểm đặc sắc như: Không cấp độ, không môn phái, không có PVE thay vào đó là PK, chiến trường 1vs1, loạn chiến như MOBA nhập vai. Hơn nữa bộ cài chỉ khoảng 800MB, cực nhẹ".
 
Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục khiến game thủ Việt phát sốt 2
 
Theo nhiều game thủ tâm huyết thì đây là tín hiệu rất đáng mừng đối với nền game online Việt Nam, sau những sản phẩm chất lượng như Cửu Âm Chân Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục đã và đang rục rịch đến với thị trường nước ta thì chất lượng chung sẽ được đẩy lên tầm cao mới, chất lượng dịch vụ cũng từ đó được cải thiện để cạnh tranh với nhau.
 
Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người phàn nàn rằng cái tên Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục quá dài, khó đọc và khó nhớ, NPH Việt nên đổi tên khi mua về phát hành. Ngoài ra cũng có không ít game thủ lo lắng bởi không biết đến bao giờ game online này mới có thể ra mắt trên mảnh đất hình chữ S bởi thực tế bản tiếng Trung vẫn còn chưa hoàn chỉnh.