Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục - Chán kiếm hiệp, có thể dùng đến... súng

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2015 02:42 PM

 
  thích

Tencent cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức tại thị trường Trung Quốc của Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục sẽ là vào ngày 25/11 tới đây.

Tại sự kiện Tencent Games Carnival 2015 đang diễn ra, nhà phát hành cũng như phát triển game online hàng đầu xứ tỷ dân đã đem tới sự kiện của riêng họ nhiều game online bom tấn, và trong số đó có cả Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục. Tại đây nhà phát hành đã tung ra những hình ảnh mới nhất về tựa game võ hiệp đầy ấn tượng này.

Trong đó lạ mắt nhất vẫn là món vũ khí chính: Súng hỏa mai, đóng vai trò của một vũ khí tầm xa giống như cung tên. Cùng với đó, Tencent cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức tại thị trường Trung Quốc của Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục sẽ là vào ngày 25/11 tới đây.

Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục (tên tiếng anh là Master of Meteor Blades) gọi tắt là Tân Lưu Tinh là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp, là sản phẩm mới nhất được phát triển và vận hành bởi công ty KongZhong. Tựa game này kế thừa những ưu điểm của series game offline và đưa thêm vào những nguyên tố, vũ khí mới mẻ.

Đồ họa trong Tân Lưu Tinh được sử dụng một engine tự phát triển bởi công ty Kongzhong, mang lại những hình ảnh tráng lệ chân thực có sức hút như phim điện ảnh. Từ những tiểu trấn có phong cảnh ưu mỹ, âm thanh ồn áo trong quán rượu hay cảnh đụng độ của những cao thủ trong quán trọ, tất cả những trường cảnh đó đều sẽ xuất hiện trong trò chơi, khôi phục lại một cách hoàn mỹ, nguyên vẹn nhất thế giới võ hiệp của Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm.

Hệ thống chiến đấu của tựa game này rất ấn tượng, người chơi sẽ cảm nhận được chân thực uy lực của quyền cước đánh vào da thịt, hay đao gươm sắc bén tới tận xương cốt, làm người chơi có cảm nhận sảng khoái và phấn khích như đang chơi một game hành động offline vậy. Chưa kể hệ thống vũ khí trong Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục rất đa dạng với 15 loại vũ khí, mỗi loại đều có những đặc tính, phương pháp sử dụng và chiêu thức hoàn toàn khác nhau.

Người chơi có thể đa biến các chiêu thức tùy ý, mỗi loại vũ khí trong game sẽ có một bộ chiêu thức riêng biệt, người chơi có thể tự do nghiên cứu các chiêu thức sau đó tạo ra những liên chiêu (combo) độc đáo của riêng mình. Ngoài ra thì Tân Lưu Tinh Sưu Kiếm Lục còn có nhiều hệ thống hấp dẫn khác như hệ thống khinh công, PvP 1vs1, loạn đấu, liên đấu...