Tân Hải Tặc ra mắt trang teaser tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/05/2014 11:12 AM

 
  thích
Tân Hải Tặc
20/05/2014 NCB: TM Online NPH:
Tân Hải Tặc ra mắt trang teaser tại Việt Nam 1

Như GameK đã đưa tin, sắp tới game đề tài One Piece Tiểu Tiểu Hải Tặc Vương (Pockie Pirate) đã được Việt hóa hoàn toàn và sẵn sàng ra mắt trong tháng 5 này.

Và sau thông tin về Việt Nam, sáng hôm nay, 13/05/2014, Pockie Pirate bất ngờ ra trang teaser tại địa chỉ http://tanhaitac.vn và lấy tên Tân Hải Tặc làm tên Việt hóa.

Tân Hải Tặc ra mắt trang teaser tại Việt Nam 2
Tình anh em bất tử

Mở đầu bằng đoạn trailer đầy sôi động, người xem có thể gặp gỡ lại lần lượt các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece lừng danh: Luffy cao su, Tam Kiếm Zoro, Miêu Tặc Nami, Sanji hám gái, tuần lộc Chopper, Vua tập kích Usopp, đứa con của quỷ Nico Robin, người máy Franky, nhạc công Brook. Không những thế, đoạn trailer còn tái hiện lại một số trận chiến đáng chú ý như đụng độ vua hề Buggy, trận chiến tại tổng bộ hải quân với Akainu và Aokiji, nơi mà hỏa quyền Ace cùng Râu Trắng bất bại đã hy sinh… Cuối trailer Tân Hải Tặc có hứa hẹn sẽ ra mắt vào ngày 20/05/2014.

Tân Hải Tặc ra mắt trang teaser tại Việt Nam 3

Toàn thể trang teaser được thiết kế như một quyển sách, làm người xem dễ dàng hồi tưởng đến mình đang đọc lại từng trang One Piece, mỗi động tác lật trang sẽ mở ra một nội dung mới, gây thích thú cho đọc giả. Nhạc nền Blackheart vừa du dương, vừa hào hùng nhưng không kém phần bi tráng, mang lại nhiều cảm xúc khi tìm hiểu về Tân Hải Tặc.

Tân Hải Tặc ra mắt trang teaser tại Việt Nam 4

Theo trang fanpage của Tân Hải Tặc, trò chơi đã được Việt hóa hoàn toàn và sẵn sàng ra mắt.