Tâm sự cay đắng của game thủ Việt mất nick đã nạp 38 triệu đồng

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2015 04:08 PM

 
  thích

Một game thủ đã phải cay đắng bỏ game vì nỗi đau mất trắng tài khoản mình gắn bó trong thời gian dài và đã nạp tới 38 triệu đồng vào đó.

Các vụ lừa đảo trong thế giới game online vốn không còn là việc xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam, gần đây đã có hàng loạt những lần nạn nhân bị thiệt hại mất một số tiền nhỏ như 50 ngàn đồng, 250 ngàn... và quy mô nhất là giả mạo trang web để lấy tài khoản.

Và những vụ lừa đảo mua bán qua mạng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, mới đây một game thủ đã phải cay đắng bỏ game vì nỗi đau mất trắng tài khoản mình gắn bó trong thời gian dài và đã nạp tới 38 triệu đồng vào đó.

Cụ thể hơn, game thủ này đã tham gia chơi Au Mobile tới 10 tháng và bị mất trắng tài khoản do hacker lấy mất mất khẩu tài khoản rồi giả mạo rao bán nick, khiến anh không thể đòi lại được:

"Thế đấy, cái acc từ ngày chơi Au tới bây giờ đã gần 10 tháng rồi. Và sau bao ngày nhịn ăn sáng giành tiền nạp thẻ để rồi nhận được kết quả như bây giờ sao? Cái acc cũng chỉ v7, nạp qua 38 triệu. Cũng chỉ full 4 event và vài món đồ scoin. Nhưng trong đó là bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu công sức cày, treo room. Mất đi cái vèo chỉ vì vở kịch giả tạo của thằng hack".

Đoạn chat của game thủ bị mất tài khoản với bộ phận hỗ trợ game.

Đoạn chat của game thủ bị mất tài khoản với bộ phận hỗ trợ game.

Qua tìm hiểu của chúng tôi từ chia sẻ của game thủ này thì hacker này đã giả mạo làm chủ tài khoản rồi rao bán trên mạng, lấy tiền thẻ cào. Cho tới khi chủ nhân thực sự bị mất nick báo lên NPH thì người mua cung cấp đủ mọi bằng chứng cho thấy account đã được giao dịch thành công và tất nhiên là không thể đòi lại được nữa.

Bằng chứng người mua đã bỏ tiền giao dịch thành công.

Bằng chứng người mua đã bỏ tiền giao dịch thành công.

Với nỗi mất mát quá lớn, game thủ này đã quyết định bỏ game, chào tạm biệt tất cả mọi bạn bè trong thế giới ảo: "Vĩnh biệt tất cả bạn bè, chị em của Tin. Đã đến lúc Tin trở về với cái thế giới thật rồi, cái thế giới đầy những kẻ mưu toán soán lợi, những kẻ cướp thẳng thừng đến trắng trợn và những kẻ không biết phân biệt đúng sai, phải trái...".

Game thủ này đã quyết định rời xa thế giới ảo (ảnh minh họa).

Game thủ này đã quyết định rời xa thế giới ảo (ảnh minh họa).

Bao nhiêu kỷ niệm cũng sẽ biến thành dĩ vãng xa xôi, để lại một vết thương lòng đớn đau: "Ôi, kỷ niệm, bao kỷ niệm ùa về tràn ra theo hàng nước mắt đắng cay. Vĩnh biệt anh, từ nay chắc anh không còn tìm cái số 1410347 nữa đâu nhỉ. Anh sẽ chẳng phải buồn, chẳng phải suy nghĩ khi đọc được những dòng pro5 em cố tình viết ra để khiến anh đau lòng. Thực sự thì khi mất anh em đã chẳng muốn sống ở cái thế giới đó nữa, cái thế giới đã từng là của riêng đôi ta. Hết rồi, mất hết rồi. Đau đớn quá. Tim đập mạnh đến nỗi tai còn nghe thấy. Nước mắt tuôn rơi mà chẳng kịp dụi đi".

Hi vọng trong tương lai game thủ Việt sẽ tỉnh táo hơn, tránh mắc bẫy bị mất tài khoản một cách đắng cay như thế này.

>> Lập website giả mạo, lừa đảo người chơi game