Tâm sự cay đắng của game thủ bị chính bang hội ruồng bỏ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/06/2015 04:50 PM

Một game thủ Cửu Âm Chân Kinh đã lên tiếng tâm sự về việc mình bị 'đá' khỏi bang hội một cách không thương tiếc chỉ vì có xích mích nhỏ với người khác.

Gần đây, một game thủ Cửu Âm Chân Kinh đã lên tiếng tâm sự về việc mình bị 'đá' khỏi bang hội một cách không thương tiếc chỉ vì có xích mích nhỏ với người khác, mặc dù có đóng góp lớn cho tập thể và thậm chí đã từng đứng top trong các trận chiến bang.

Theo chia sẻ của game thủ này thì những người quản lý bang quyền cao chức trọng đã quá "lạm dụng" quyền lực và đưa ra quyết định theo cảm tính mà không cần xét tới ý kiến đóng góp của người khác cũng như xét tới sự công bằng.

"Trước mình ở bang Ngạo vs Di Hoa Cung. Anh em rất vui vẻ và khá hòa đồng, nhưng có 1 số thành viên giữ chức vụ cao lạm quyền kích các thành viên khác tùy theo ý thích dù thành viên đó có cống hiến cho bang hội. Hôm đó có xích mích với 1 tên trong bang. Do nó chửi mất dạy trước nên mình chửi lại thế là nó kich mình ngay. Sau khi nhờ người pm hỏi thì bạn kia trả lới 2 lý do nó kick:

Do thực lực bạn yếu. (Mới xuất sư Trước đó vì bang hội sắm tu la song đao đi chinh chiến).

Muốn giữ nội bộ bang nên hy sinh ( Vì cãi nhau mà kích thẳng thừng không một lời bào trước).

Nên mình muốn nói anh em cẩn thận không nên cố gắng, cống hiến đến khi nó đá ra đó. Nên vào 1 bang nào chơi được ấy" - Chia sẻ của game thủ sau khi bị đá khỏi bang sau một thời gian cố gắng cống hiến.

Điều đáng nói ở đây là quyết định đá khỏi bang vì xích mích là không sai, tuy nhiên việc không thông báo gì trước là không thể chấp nhận được và cũng không công bằng vì 2 người cãi nhau nhưng chỉ có một người bị đuổi.

Ngoài ra lý do "thực lực bạn yếu" cũng khó có thể chấp nhận được bởi game thủ này từng đứng top đầu và thứ 2 trong các trận chiến bang hội: "Ầy trước khi phản sư, 2 trận chiến bang cuối cùng mình đứng top bang và thứ 2. Nhiều người cũng khó tính với lại không thích nói tục cho lắm, vậy sao ko kích cả 2. Tên kia chửi mất dạy nên tôi mới tức chửi lại thôi. Uổng công mua bộ uyên ương song đao chiến bang vì 1 bang không xứng đáng".

Hiện tại trường hợp bị kick khỏi bang của game thủ này đang thu hút được sự chú ý của đông đảo những người chơi cùng. Hầu hết tất cả đều ủng hộ việc lên án bang hội làm việc cảm tính thiếu công bằng, không quan tâm tới đóng góp của bang chúng, cũng như ủng hộ anh đi tìm một nơi "trú chân" khác hợp lý hơn.

>> Game thủ bị xe đâm vẫn nằm chơi game trên đường