Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 02/02/2013 01:20 PM

 
  thích
Tầm Long Ký là một trò chơi MMORPG 3D mang bối cảnh thần thoại của Trung Quốc, tuy nhiên nó không lấy chủ đề về Phật Giáo như trong "Tây Du Ký", cũng như hướng về Đạo Gia như "Phong Thần Bảng", mà nó dựa trên lịch sử của thần thoại Viêm Hoàng(Viêm Đế và Hoàng Đế). Bối cảnh và nền văn hóa trong game mang đậm chất phương đông, phù hợp với các game thủ như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam. Phong cách nghệ thuật và các thiết kế bối cảnh trong trò chơi mang một nét đẹp rất riêng, không tráng lệ như thần thoại phương Tây, nhưng cũng không đồng nét với nghệ thuật "phong thủy" truyền thống của Trung Quốc.
 
Tầm Long Ký Trailer 
 
Trò chơi được phát triển và phát hành bởi hãng DreamWork, với tiêu chí phản ánh thần thoại Trung Quốc bằng đồ họa 3D. Đội ngũ phát triển game đã bỏ rất nhiều công rất nhiều nghiên cứu thị trường, lập các phương án phát triển, và phân tích - so sánh các ý kiến thảo luận phản hồi của giới game thủ trong quá trình phát triển game.
 
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 1
 
Gameplay của "Tầm Long Ký" nhấn mạnh vào các trải nghiệm của sự tìm tòi, thám hiểm, và sự độc lập của từng người chơi, tuy nhiên vẫn không bỏ qua cơ chế tổ đội vốn là một điều không thể thiếu đối với các game MMO, việc cân bằng hai cơ chế này cho phép người chơi hoàn toàn có thể trao đổi và tương tác với nhau mang lại một tâm lý ổn định, thoải mái. Người chơi có thể lựa chọn một trong sáu lớp nhân vật bao gồm "Long Đảm", "Hoa Linh", "Xảo Công", "Phương Sĩ", "Lãng Khách" và "Đấu Tiên", cùng với 2 lớp nhân vật chưa được tiết lộ.
 
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 2
 
Về mảng đồ họa, "Tầm Long Ký" sử dụng bộ công cụ do chính hãng tự nghiên cứu và phát triển là "Loong"(engine này đã được cấp bằng sáng chế quốc gia). Bộ công cụ này mang lại các hiệu ứng như "ánh sáng thời gian thực", "phủ nhiều lớp vân bề mặt" và các công nghệ tiên tiến khác để mang lại những trải nghiệm như xem một bộ phim đối với mắt người chơi, tuy nhiên lại không quá ngốn phần cứng và tốc độ mạng, đảm bảo cho các game thủ có thể khám phá game một cách mượt mà..
 
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 3
 
Các cử động của nhân vật và quái vật trong game được thực hiện rất chi tiết và đồng bộ hóa, mang lại cho người chơi cảm giác rất sống động và chân thực với những cú ra đòn trúng đích.
 
Vào ngày 18/1/2013 vừa qua game đã chính thức bước vào giai đoạn close beta lần 3 với các event hấp dẫn cho dịp chào mừng năm mới sắp tới. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ http://xlj.1732.com/.
 
Dưới đây là các hình ảnh trong game và artworks.
 
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 4
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 5
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 6
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 7
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 8
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 9
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 10
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 11
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 12
Tầm Long Ký - MMORPG 3D có hình ảnh bắt mắt và thú vị 13