Tam Giới Truyền Kỳ chính thức ra mắt tại cổng game SohaPlay, tặng Giftcode giá trị

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/03/2016 09:00 AM

 
  thích
Tam Giới Truyền Kỳ
05/11/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tam Giới Truyền Kỳ – webgame được phát triển dựa theo cốt truyện Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị đã chính thức ra mắt các gamer SohaPlay vào hôm nay 29/03.

Vào sáng nay 29/03, Webgame nhập vai Tam Giới Truyền Kỳ đã chính thức ra mắt trên cổng Sohaplay. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tham gia trải nghiệm game trực tiếp bằng cách truy cập theo địa chỉ: http://tamgioi.sohaplay.vn/


Tam Giới Truyền Kỳ đã chính thức có mặt trên cổng Sohaplay vào hôm nay 29/03

Tam Giới Truyền Kỳ đã chính thức có mặt trên cổng Sohaplay vào hôm nay 29/03

Tam Giới Truyền Kỳ là webgame được chuyển thể từ bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị - tiểu thuyết gia nổi tiếng với các tác phẩm Tinh Thần Biến, Cửu Đỉnh Ký… thường được fan hâm mộ gọi bằng tên thân mật Cà Chua.

Cốt truyện của Tam Giới Truyền Kỳ được xây dựng theo đúng nguyên tác. Mỗi người chơi sẽ nhập vai nhân vật chính Kỷ Ninh, trải qua hành trình rèn luyện, tu tiên để đạt đến cảnh giới cao nhất, bá chủ Tam giới. Chặng đường tu tiên ấy sẽ không hề dễ dàng khi game thủ phải vượt qua vô số thử thách từ hệ thống phụ bản, boss, cùng hàng loạt chiến trường khốc liệt khác.


Game được phát triển dựa theo cốt truyện Mãng Hoang Kỷ

Game được phát triển dựa theo cốt truyện Mãng Hoang Kỷ

Tam Giới Truyền Kỳ có 2 class nhân vật là Nam Kiếm Tiên và Nữ Kiếm Tiên. Không chỉ dừng lại ở sự khác biệt về diện mạo và giới tính, mỗi nghề nghiệp đều sở hữu những kỹ năng đặc thù của riêng mình, Nam Kiếm Tiên có Lôi Hỏa Kiếm, Nữ Kiếm Tiên lại có Vũ Thủy Kinh nhằm tạo ra sự cân bằng và đối lập cần thiết. Điểm đột phá ở Tam Giới Truyền Kỳ là ngoài hệ thống cấp độ, hệ thống cảnh giới đầy mới mẻ được bổ sung tạo trải nghiệm hấp dẫn, quyết định đến sức mạnh, chỉ số của nhân vật.


Hiệu ứng skill hoành tráng, đẹp mắt

Hiệu ứng skill hoành tráng, đẹp mắt

Nhân sự kiện ra mắt tại cổng game SohaPlay, Tam Giới Truyền Kỳ dành tặng người chơi nhiều phần quà Giftcode giá trị, mỗi code bao gồm:

• 100 Vạn Bạc

• 5000 Nguyên Dịch

• 3 Phiếu Quà

• 5 Thu Ích Đan x2

• 10 Na Di Phù

• 5 Nhiệm Vụ Tiên Duyên

• 5 Đá Cường Hóa Trang Bị

• 5 Đá Tăng Phẩm Trang Bị

• 5 Linh Thú Tiến Cấp Đan

Xem thêm chi tiết tại: http://tamgioi.sohaplay.vn/

Xem thêm tại: http://sohaplay.vn/

>> Tam Giới Truyền Kỳ - “Cảnh giới” mới của làng webgame Việt

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode