Sword Girls - Game mới cho fan Bài ma thuật

Nghi Lâm | 17/08/2011 10:00 AM

 
  thích
Sword Girls - Game mới cho fan Bài ma thuật
 
Mới đây, hãng ChangYou vừa công bố MMO mới nhất của mình dành cho thị trường Bắc Mỹ mang tên Sword Girls. Đây là game online với lối chơi tương tự như Bài ma thuật và sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 12/10 tới.
 
 
Được sản xuất bởi hãng Zeonix (Hàn Quốc), Sword Girls mang nền tảng đồ họa 2D kiểu manga rất tươi sáng và bắt mắt. Theo hứa hẹn, sẽ có khoảng 500 quân bài độc đáo dành cho game thủ, số lượng này chắc chắn tăng lên trong tương lai và đảm bảo tạo nên hệ thống dung hợp phong phú chưa từng thấy.
 

Trailer game.
 
Ngoài việc đấu bài với người chơi khác, gamer có thể tập luyện với máy. Qua trailer của Sword Girls, gameplay được thể hiện khá sâu sắc và mang tính chiến thuật cùng tốc độ cao. Đại diện NSX cũng khẳng định mục tiêu của họ là những pha đấu bài nhanh nhưng không kém phần phức tạp.
 
Game sẽ miễn phí hoàn toàn và đặc biệt mang ngôn ngữ tiếng Anh (vì phát hành tại Bắc Mỹ), game thủ chỉ cần 1 trình duyệt web có khả năng chạy flash là đủ. Ngay từ bây giờ, việc đăng ký đã diễn ra trên trang chủ.
 


 
Tham khảo tại MMOCulture.
 
Thông tin về Sword Girls

Hãng phát triển

Zeonix

Hãng phát hành

ChangYou US

Thể loại

Card game

Ngày close beta

12/10/2011

Trang chủ

http://www.swordgirlsonline.com/

 
Rage in Heaven mở cửa CB ngày 26/08
 
Vừa qua, hãng KingSoft cho hay họ đã sẵn sàng tổ chức một đợt CB mới cho Rage in Heaven vào ngày 26/08. Dự kiến so với lần thử nghiệm trước, game đã được bổ sung nhiều hệ thống mới như dịch chuyển, trang bị...
 
 
Rage in Heaven là MMO 2.5D với phong cảnh nền là 2D còn mô hình nhân vật là 3D. Theo đại diện NSX, nền tảng engine được sử dụng là 3D, đồng thời sẽ có hiệu ứng tạo cảm giác nhiều chiều cho người chơi. Trong game, sẽ không chỉ có các trận chiến dưới mặt đất mà còn cả trên không.
 
Dự kiến gamer có thể sử dụng cả bàn phím để điều khiển nhân vật (4 phím AWSD) bên cạnh chuột thông thường. Sẽ có một số class được ẩn đi đòi hỏi người chơi phải khám phá tỷ mỉ để sở hữu chúng.
 


 
Hiện tại, game thủ có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký nhận active code cho đợt test sắp tới.
 
Thông tin về Rage in Heaven

Hãng phát triển

KingSoft

Thể loại

MMORPG

Ngày close beta

26/08/2011

Trang chủ

http://cqzn.xoyo.com/

Xem thêm:

game online