Sura Online: Diablo 3 đến từ xứ Kim Chi

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/07/2013 10:00 AM

Sau 6 tháng trời bặt vô âm tín, những tưởng dự án đã biến mất, tuy nhiên mới đây nhất, NSE Entertainment đã tiếp tục công bố những thông tin mới về tựa game nhập vai mang tên Sura Online của họ. Từ đó, không ít những lo lắng của game thủ đang trông chờ tựa game này cũng giảm đi phần nào.

Sura Online: Diablo 3 đến từ xứ Kim Chi 1

Là một game online dạng MMORPG, Sura Online hứa hẹn một câu chuyện cũng như bầu không khí trong game còn ấn tượng hơn hẳn những cái tên như Diablo 3 hay Path of Exile. Đi kèm với đó, hệ thống gameplay phong cách action RPG, chế độ PvP, PvE đa dạngcùng 3 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn giúp cho Sura Online có thể chiều lòng thị hiếu game thủ không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

PvE gameplay.

Hiện tại, Tencent Games đã chính thức có được bản quyền phát hành Sura Online trên thế giới. Trong khi đó NSE vẫn đang tìm kiếm một nhà phát hành cho tựa game này tại thị trường Hàn Quốc. Chính vì thế, đây có thể sẽ là một trong những lần hiếm hoi game thủ quốc tế được thưởng thức một tác phẩm được liệt vào hàng bom tấn đến từ Hàn Quốc trước cả cộng đồng game thủ xứ Kim Chi.

Sura Online: Diablo 3 đến từ xứ Kim Chi 2

Sura Online: Diablo 3 đến từ xứ Kim Chi 3

Sura Online: Diablo 3 đến từ xứ Kim Chi 4