“Sung” với kiểu nhảy Nhịp điệu trong 2U

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/11/2013 04:50 PM

 
  thích
2U
2U

MMO Casual

28/08/2013 NCB: VNG NPH:
Nhảy Nhịp điệu - một kiểu nhảy mới toanh và đặc sắc, chú trọng tăng cường cảm giác âm nhạc cho các vũ công sẽ được cập nhật vào game 2U vào ngày 07/11 tới. 

Xem clip nhảy Nhịp điệu: Tại đây

Nhảy Nhịp điệu món ngon đúng lúc

Thêm một kiểu nhảy mới, thêm cơ hội để người chơi đắm chìm trong không gian vũ đạo, âm nhạc trọn vẹn nhất. Những kiểu nhảy trong game với từng đặc điểm riêng biệt sẽ phù hợp với nét tính cách, sở thích và sở trường của các vũ công. Khi kiểu nhảy Truyền thống, Sóng nhạc đang dần trở nên quen thuộc, người chơi khó tính đòi hỏi phải có điều nổi bật khác để làm mới mình thì kiểu nhảy Nhịp điệu là một “món ngon” xuất hiện đúng lúc. 

“Sung” với kiểu nhảy Nhịp điệu trong 2U 1
Nhảy nhịp điệu “chào sân” trong Phiên bản mới của 2U

Giao diện Nhảy nhịp điệu mang nét mới lạ khi các thanh ngang và các mũi tên tiết tấu cùng xuất hiện phía trên. Với kiểu Sóng nhạc, làn sóng sẽ di chuyển đến các mũi tên thì kiểu Nhịp điệu các mũi tên sẽ di chuyển từ phải qua trái. Khi vũ công hoàn thành chính xác bước nhảy, âm thanh phát ra sẽ tương tự nhịp trống gõ cùng với nhạc nền vui tai. Nhảy nhịp điệu cũng thừa hưởng phần cách chơi phối độc đáo của các kiểu nhảy trước khi tích hợp chế độ nhảy đơn, nhảy nhóm và nhảy couple để các vũ công thoải mái chọn lựa. 

“Sung” với kiểu nhảy Nhịp điệu trong 2U 2
Thể loại nhảy lần đầu tiên xuất hiện trong 2U

Mỗi kiểu nhảy, một thử thách

Truyền thống là kiểu nhảy quen thuộc trong các tựa game âm nhạc, thích hợp với những vũ công “chỉnh chu” và có kỹ năng hoàn hảo bởi kiểu nhảy này khá khó để perfect. Người chơi phải canh nhấn perfect thật chuẩn để không bị tụt hạng trong sàn nhảy. 

Trong khi đó, kiểu Sóng nhạc lại chú trọng vào combo và sự chuẩn xác của phím. Sóng nhạc là một thử thách với game thủ khi thời gian giữa từng phím không đều, kết hợp cả 04 phím phương hướng và phím khoảng trắng. Sóng nhạc "dâng" từng đợt và người chơi phiêu theo từng đợt sóng cảm xúc. 

Cùng với sự xuất hiện của kiểu nhảy Nhịp điệu, Phiên bản mới của 2U sẽ làm các vũ công bất ngờ với sự thay đổi giao diện theo phong cách trẻ trung, hiện đại, sành điệu và giàu tính âm nhạc hơn. Thế giới 2U sắp chính thức bước vào một đợt biến đổi toàn diện với thật nhiều tính năng mới như nuôi Pet, vật phẩm bay, hệ thống VIP, thử thách mới,… cùng muôn vàn tiện ích thú vị khác.