Sững sờ trước game thủ vô địch về cày game

Nút Chuối  - Theo PLXH | 19/09/2014 01:34 PM

 
  thích

Xét về mức độ cuồng nhiệt cũng như công sức, thời gian và tiền bạc đổ vào game, thì đây là một trong số những game thủ ít ai sánh nổi.

Mới đây tại Trung Quốc, một game thủ World of Warcraft đã được cộng đồng phong cho cái tên "game thủ cày cuốc miệt mài" bậc nhất tại đất nước tỷ dân này. Lý do để anh được gọi như vậy cũng không hề ngoa một chút nào.

U8781P115DT20140918152326

Cụ thể hơn, trong tựa game nhập vai đình đám nhất thế giới này, anh chàng game thủ của chúng ta đã sở hữu không chỉ một, mà tận tới... 247 tài khoản khác nhau. Trong số gần 250 tài khoản đó là chừng đó nhân vật trong game. Điều khiến cho những game thủ khác cảm thấy ghen tị chính là việc tất cả những nhân vật này đều sở hữu level 90.

World of Warcraft – 6 quy tắc xây dựng cho MMORPG 4

Cần nhớ 90 cũng là level cao nhất mà người chơi có thể cày kéo lên được, tính đến trước khi phiên bản mới mang tên Warlords of Draenor sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

Sững sờ trước game thủ vô địch về cày game

Điều đặc biệt nữa là, tất cả những nhân vật trong game của game thủ cuồng nhiệt này đều chỉ có cùng một lớp nhân vật: Blood elf Monk, và tất cả trong số chúng đều chỉ có giới tính là nữ.

Có thể nói, xét về mức độ cuồng nhiệt cũng như công sức, thời gian và tiền bạc đổ vào game, thì đây là một trong số những game thủ ít ai sánh nổi.

>> Tượng đài World of Warcraft còn rất rất lâu mới bị hạ bệ