Strife đã sẵn sàng được Việt hóa, tặng độc giả Beta Key

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/03/2014 04:14 PM

 
  thích
Sau một khoảng thời gian giới thiệu và quảng bá sản phẩm thì đến nay game thủ Việt đã phần nào quen với hình ảnh của Strife - tựa game Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) thế hệ 2 được phát triển bởi S2 Games dựa trên nền tảng gameplay 5vs5.

Strife đã sẵn sàng được Việt hóa, tặng độc giả Beta Key 1

Như đã biết, game sẽ được phát hành bởi tập đoàn Asiasoft, một trong những nhà phát hành game online lớn tại thị trường Đông Nam Á tại 6 quốc gia thuộc khu vực, trong đó có cả Việt Nam. Hiện tại người chơi chỉ có thể đăng ký tham gia thông qua những Beta Key ít ỏi được phát tặng trên các kênh truyền thông. Tuy nhiên, Strife đã quyết định tung ra thêm nhiều key nữa nhằm giúp nhiều game thủ có cơ hội được trải nghiệm tựa game thú vị này đồng thời tìm ra những lỗi game đang còn tồn đọng trong giai đoạn Closed Beta.

Strife là một game MOBA nơi mà 2 đội với 5 người chơi cùng tham gia vào những trận giao tranh hoành tráng. Qua từng trận đấu, người chơi sẽ dần phát triển từ một tân binh trong quân đoàn Ánh Sáng thành một đấu sĩ dày dạn và thiện chiến. Game phá vỡ các khuôn khổ cũ bằng nhiều cập nhật thú vị, phát triển theo hướng tự do cho phép người chơi tuỳ biến trải nghiệm. Loại bỏ các yếu tố phức tạp thường thấy trong thể loại MOBA, Strife thực sự là một game rất dễ chơi.

Strife đã sẵn sàng được Việt hóa, tặng độc giả Beta Key 2

Với nội dung xoay quanh cuộc so tài giữa các hành tinh nhầm chuẩn bị cho một trận chiến thiện ác khốc liệt. Một ngày, chiếc chìa khóa ngăn cách giữa thế giới ánh sáng và bóng tối Rune of Darkstone bỗng nhiên biến mất, để đề phòng những điều tồi tệ có thể xảy ra, những chiến binh hùng mạnh nhất của 5 bộ tộc ánh sáng Gael, Vorbis, Nestra, Tempra và Lyrie đã tập trung lại với nhau để chứng minh giá trị bản thân và đại diện cho người dân của họ trong trận chiến sắp tới với thế lực hắc ám tối cổ Dharkwave từ địa ngục sắp sửa trỗi dậy.

Strife đã sẵn sàng được Việt hóa, tặng độc giả Beta Key 3

Được biết, trong thời gian tới khi Strife chính thức được phát hành tại Việt Nam game sẽ hoàn toàn được Việt hóa giúp người chơi dễ dàng nắm bắt, thậm chí là đơn giản đối với cả những người hoàn toàn chưa chơi thể loại MOBA trước đó bằng những hình ảnh hướng dẫn cụ thể và sinh động.


CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode