Star Wars: The Old Republic đang được nhiều gamer Việt ưa chuộng

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/10/2013 02:22 PM

 
  thích
Trong thời gian gần đây, thông tin về tựa game online Star Wars: The Old Republic đang được một số game thủ Việt thảo luận và đăng tải thông tin. Điều đáng chú ý rằng đang có nhiều game thủ Việt có ý muốn mời thêm nhiều người chơi nước nhà cùng gia nhập với họ trong server Harbinger, phe Empire.

Star Wars: The Old Republic đang được nhiều gamer Việt ưa chuộng 1

Trên thực tế, kể từ khi Star Wars: The Old Republic chuyển sang áp dụng hình thức miễn phí giờ chơi (free to play), đã có nhiều game thủ Việt tìm đến và trải nghiệm MMORPG này. Topic thảo luận về trò chơi này trên diễn đàn Gamevn cũng thu hút tới cả chục ngàn lượt xem và bình luận.

Phát hành vào cuối năm 2011 ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu, Star Wars: The Old Republic từng được nhận định là một trong những game online nhập vai hay nhất trong năm.

Trailer cinematic của Star Wars: The Old Republic.

Vẫn sở hữu gameplay truyền thống đã có ở những tựa game nhập vai đến từ Bioware, người chơi sẽ được dẫn dắt vào game bằng những câu chuyện, những nhiệm vụ tuyến tính có sẵn để đi theo mạch cốt truyện như game offline tất nhiên nếu không muốn người chơi vẫn có thể làm những nhiệm vụ phi tuyến không theo cốt truyện của game để giao lưu và chiến đấu với những đối thủ khác.