Star Wars: Battlefront - Game bắn súng hot ấn định ngày mở cửa

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2015 10:35 AM

 
  thích

Game online bắn súng ấn tượng Star Wars: Battlefront sẽ bước vào giai đoạn open beta từ ngày 8/10 đến ngày 12/10 tới.

Theo thông tin mới nhận, game online bắn súng ấn tượng Star Wars: Battlefront sẽ bước vào giai đoạn open beta từ ngày 8/10 đến ngày 12/10 tới, sau đó sẽ chính thức thương mại hóa vào 17/11. Đợt open beta test này hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người trên các hệ máy PC, XBOX One, PS4.

Thậm chí những game thủ tham gia cũng không cần đăng ký tài khoản. Được biết bản cài của trò chơi sẽ xuất hiện thông qua hệ thống phân phối EA Origin thời gian sắp tới đây. Tham khảo thêm tại: http://starwars.ea.com/starwars/battlefront.

Star Wars: Battlefront là một game bắn súng hành động ấn tượng lấy đề tài Star Wars với cơ chế chuyển đổi linh hoạt giữa góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất. Thêm vào đó là chiến trường rộng lớn với nhiều loại xe cơ giới và cả sự xuất hiện của các nhân vật sở hữu "thần lực", hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm đấu súng vô cùng thú vị.

Điều làm game thủ thực sự thích thú với Star Wars: Battlefront chính là một chiến trường rộng lớn với chế độ chơi 40 vs 40 vô cùng thích thú, gamer còn có thể rủ bạn cùng chinh chiến online trong phòng khách trên một máy console và chia sẻ chung màn hình.

Game hot Star Wars: Battlefront sắp mở cửa miễn phí