Star Citizen - Game online 1000 tỷ VNĐ giới thiệu chế độ chơi FPS

Rogue Knight  - Theo PLXH | 27/08/2014 05:07 PM

 
  thích

Star Citizen được lấy bối cảnh thế giới tương lai ở thế kỉ 30 khi mà trái đất đang chịu sự thống trị của UEE (United Empire of Earth).

Mới đây, NSX của game online đình đám Star Citizen đã giới thiệu một đoạn trailer mới của trò chơi này với thông điệp truyền tải phía cuối là dòng chữ FPS. Như vậy, dự án hàng khủng từng nhận được tới 1000 tỷ VNĐ tiền phát triển này sẽ có thêm chế độ chơi mới là bắn súng góc nhìn người thứ nhất bên cạnh kiểu bắn phi thuyền không gian như ban đầu giới thiệu.

 

Nếu bạn chưa biết thì Star Citizen là một dự án phát triển game được bắt đầu gây quỹ từ năm 2012 và dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2015. Star Citizen được lấy bối cảnh thế giới tương lai ở thế kỉ 30 khi mà trái đất đang chịu sự thống trị của UEE (United Empire of Earth).

Star Citizen - Game online 1000 tỷ VNĐ giới thiệu chế độ chơi FPS

Star Citizen cho phép người chơi đóng vai một công dân của UEE và đang tìm cách cải thiện vị trí của mình trong xã hội bằng cách tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ của quân đội. Người chơi sẽ có thể lái những chiếc phi thuyền tuyệt đẹp và trải nghiệm cảm giác không chiến trên vũ trụ hay tương tác và trao đổi buôn bán với những người chơi khác.

Star Citizen - Game online 1000 tỷ VNĐ giới thiệu chế độ chơi FPS

Game được đánh giá khá cao về mặt đồ họa, giao diện có tính tương tác cao và chân thực, cho phép người chơi hóa thân thành một phi hành gia thực thụ.

Lộ diện game online được quyên góp 1000 tỷ VNĐ

Mới đây nhất, dự án phát triển game Star Citizen đã công bố số tiền gây quỹ đạt ngưỡng 48 triệu USD, tương đương với 1000 tỉ VNĐ. Theo đó, những người đóng góp gây quỹ sẽ nhận được phần thưởng là Retaliator Commercial. Bên cạnh đó, nhà phát triển game cũng công bố thêm phần thưởng cho mốc quyên góp 49 triệu USD sắp tới là Xi’An Space Plant.

>> Lộ diện game online được quyên góp 1000 tỷ VNĐ