SSGroup và YANTV đồng phát hành World Cup tại VN

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/11/2013 12:01 PM

World Cup
World Cup

MMO Casual

28/11/2013 NCB: XuYou NPH:

Game World Cup sẽ là dự án khởi đầu đánh dấu việc hợp tác giữa YANTV và SSGroup.

Theo thông tin chính thức vừa mới nhận được từ các bên liên quan, YAN và SSGroup đã thỏa thuận thành công việc hợp tác chiến lược dài hạn trong lĩnh vực giải trí trực tuyến. Theo do, YANTV là đơn vị đồng phát hành tựa game bóng đá World Cup tại Việt Nam cùng SSGroup.

SSGroup và YANTV đồng phát hành World Cup tại VN 1

Đây là Webgame được phát triển trên bộ engine Netrix 1.0 với chất lượng hình ảnh khá chân thực, mô phỏng đầy đủ các câu lạc bộ cùng đặc điểm của các cầu thủ tài năng, nổi tiếng của mọi quốc gia đến từ các châu lục. Người chơi sẽ đóng vai trò quản lý đội bóng, huấn luyện cầu thủ và chiêu mộ các ngôi sao tài năng về đội mình, dẫn dắt đội thi đấu tiến đến vị trí vô địch thế giới. 
 
Khi được hỏi lý do chọn game World Cup là dự án khởi đầu đánh dấu việc hợp tác này, ông Nguyễn Xuân Tân – Trưởng nhóm dự án phía YAN cho biết: "Sản phẩm World Cup có đối tượng khách hàng mục tiêu hoàn toàn phù hợp với độ tuổi và tính cách của cộng đồng YAN: trẻ trung, năng động và dám thể hiện bản thân. Không như các sản phẩm game quản lý bóng đá đá khác, game Worldcup khá dễ chơi, không đòi hỏi người chơi phải là những người có kiến thức về bóng đá".

SSGroup và YANTV đồng phát hành World Cup tại VN 2
Hình ảnh trận đấu bóng đá trong Webgame World Cup.

Về phía SSGroup, nói về lần hợp tác này, ông Đinh Phương Vũ – Giám đốc Marketing của SSGroup khẳng định: “YAN là đối tác chiến lược quan trọng của SSGroup và việc đồng phát hành Worldcup cùng Yan tại Việt Nam mới chỉ là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác này. Sắp tới đây sẽ có rất nhiều dự án khác mà cả hai bên cùng kết hợp nhằm đem lại những sản phẩm giải trí chất lượng phục vụ giới trẻ Việt Nam”.
 
Hiện tại công tác chuẩn bị cuối cùng trên cả 2 cổng: Yan.vn và Game5 đều đang được hoàn tất. Website của cả 2 phía đều đã được công bố tại địa chỉ: wc.yan.vn và wc.game5.vn. Dự kiến trong tuần tới sẽ có rất nhiều điều thú vị đến từ việc hợp tác giữa 2 đơn vị này.

YAN GROUP là tập đoàn truyền thông và giải trí khá lớn dành cho giới trẻ tại Việt Nam, gồm các đơn vị trực thuộc như YAN TV, YAN News, YAN Radio, YAN Mobile, YAN Live và YAN Production. Trong do, sản phẩm nổi bật là YAN TV - kênh truyền hình giải trí dành cho giới trẻ, và trang tin tức giải trí YAN NEWS.