SSGroup phát hành World Cup ở Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/11/2013 02:00 PM

World Cup
World Cup

MMO Casual

28/11/2013 NCB: XuYou NPH:

Mới đây, SSGroup đã chính thức thông báo sẽ phát hành game online World Cup ở Việt Nam.

Mới đây, SSGroup đã chính thức thông báo sẽ phát hành game online World Cup ở Việt Nam. Trên thực tế, đây chính là tựa game World Soccer mà chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu. Hiện tại, trang teaser của game đã được mở cửa ở địa chỉ http://wc.game5.vn/teaser/. Ngoài ra, World Cup sẽ chính thức hé lộ thêm thông tin vào 10h ngày thứ tư 6/11/2013.

SSGroup phát hành World Cup ở Việt Nam 1

World Cup (tên gốc là World Soccer) là một webgame 2D thuộc thể loại game casual với nội dung quản lý bóng đá được phát triển bởi công ty XuYou. Người chơi sẽ được đóng vài một người quản lý tài để có thể dẫn dắt, huấn luyện cầu thủ, chiêu mộ những ngôi sao về với đội bóng của mình và trở thành tập thể số 1 trong bộ môn thể thao vua.

 SSGroup phát hành World Cup ở Việt Nam 2

Đồ họa của World Soccer được sử dụng dụng bộ engine Netrix 1.0 để đảm bảo chất lượng hình ảnh, mô phỏng chân thực những tinh hoa của trong quản lý bóng đá, tổng hợp đặc điểm của mọi câu lạc bộ và cầu thủ trên thế giới. Trong vai trò một nhà quản lý, người chơi có thể sử dụng hệ thống huấn luyện cầu thủ để gia tăng năng lực cũng như kỹ năng chiến thuật cho các học trò của mình.

 SSGroup phát hành World Cup ở Việt Nam 3

Thêm vào đó là những chuỗi nhiệm vụ mang nội dung PVE, hay PVP để gia tăng vị trí trong bảng xếp hạng sẽ thúc đẩy sự ghanh đua giữa những người chơi với nhau. Hệ thống thao tác của trò chơi được thiết kế đơn giản và dễ làm quen, các nội dung game được đề cao và phát triển có chiều sâu với nhiều hoạt động khác nhau.